0969819586

Cách Điều Trị Bệnh Tràn Dịch Khớp, Không cần hút dịch

 1. Triệu chứng của tràn dịch khớp gối, cổ chân, cổ tay, khớp háng, khớp vai?
 2. Cách điều trị hết tràn dịch khớp mà không cần đi hút dịch
 3. Tràn dịch khớp cần kiêng những gì?

Cơ hội mới cho người bệnh bị tràn dịch khớp gối, vai, háng, cổ tay, cổ chân không cần hút dịch, hiệu quả cao, an toàn, không lo tái phát…
Tràn dịch khớp gối, cổ chân, cổ tay, khớp háng, vai là hiện tượng dịch khớp nhiều lên, sưng to phù nề khiến người bệnh khó vận động, căng cứng đầu gối, ấn vào có cảm giác bùng nhùng như có nước bên trong, vận động đau khó chịu, người để tràn dịch lâu ngày có thể đóng kén, gây viêm nhiễm ổ khớp. Bệnh này có thể dễ dàng phát hiện qua các triệu chứng lâm sàng và nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến giảm chức năng vận động của khớp gối và các khớp đau nhức đi lại rất khó khăn.

Triệu chứng của tràn dịch khớp gối và các khớp điển hình là: sưng nề ở bên gối tổn thương; hạn chế vận động khớp do lượng dịch trong khớp cản trở vận động; đau căng cứng: phụ thuộc nguyên nhân gây tràn dịch khớp mà có thể có triệu chứng đau khớp, do đau mà bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc không thể đi lại được; chụp Xquang, siêu âm hoặc chụp cộng hưởng từ có thể thấy rõ các tổn thương.

Nguyên nhân của tràn dịch khớp gối thì có nhiều bao gồm: tràn dịch do va chạm, tràn dịch do viêm khớp, tràn dịch do thoái hóa tạo ra gai cọ sát lâu ngày rây tràn dịch,…

(Tràn dịch khớp gối và cổ chân gây sưng phù nề, căng cứng, đau buốt, đi lại khó khăn)

Chọc hút dịch thì sao?

Chọc hút dịch là chỉ biện pháp tạm thời đối với những trường hợp cấp bách nhưng hệ lụy của việc này là càng hút thì tần suất bị lại càng nhiều và nguy cơ lần sau bị nặng hơn lần trước. Nguy hiểm hơn là những biến chứng có thể gặp phải như nhiễm trùng, khô khớp hoặc tác dụng phụ về lâu dài ảnh hưởng đến khả năng vận động của khớp. Những người bệnh sử dụng biện pháp chọc hút dịch thường khó vận động bình thường như trước. Nguy hiểm nhất là hút dịch nhiều lần có thể ảnh hưởng đến tủy và nguy cơ phải thay khớp gối là rất cao.

Dùng thuốc tây thì sao?

Phần lớn người bệnh sẽ sử dụng thuốc tây để điều trị lần đầu tiên dù chưa hoặc đã hút dịch. Tuy nhiên nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc tây nhiều tuần hoặc lâu hơn chỉ thấy cảm giác đau giảm bớt đau lúc dùng thuốc nhưng vẫn sưng, dịch vẫn còn, nếu dừng thuốc thì dễ bị đau lại và căng cứng khớp mà dùng nhiều thì có thể ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận như: đau dạ dày, tăng men gan hoặc tiểu đường
BÁO CHÍ NÓI VỀ ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG:
https://laodong.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
https://baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay/c/19719381.epi

ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y, TIÊU DỊCH NHANH, KHÔNG CẦN HÚT DỊCH

Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh. Thuốc nam Phong Tê Thấp có tác dụng điều trị bệnh tràn dịch khớp gối, cổ chân, cổ tay, vai, khớp háng thực sự hiệu quả. Phong Tê Thấp có thể làm tiêu tan ổ dịch khớp mà không cần đi hút dịch, dịch giảm nhanh, bớt căng cứng và đi lại dễ dàng hơn sau 3 ngày sử dụng.
PHONG TÊ THẤP – Là bài thuốc nam gia truyền quý đặc trị tràn dịch khớp của Đông Y Hà Thống Phong (Gia tộc họ Hà) với hơn 100 năm có nguồn gốc hoàn toàn từ những cây thảo dược quý hiếm được bào chế đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, có tác dụng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng liệu trình đầu tiên. Chỉ bán tại 1 địa chỉ duy nhất tại Việt Nam và 1 điểm tại Mỹ để tránh hàng giả, hàng nhái.
 (Phong Tê Thấp được bào chế thành dạng cốm, mùi thơm, tác dụng nhanh, hiệu quả cao, an toàn và lâu dài, dễ sử dụng. Điều trị tràn dịch khớp đơn giản mà không lo phải đi hút dịch)

THÀNH PHẦN gồm nhiều thảo dược quý như: ngọc linh, phòng phong, vương tôn, hoàng cầm, quế chi, nấm linh chi, độc hoạt, chi mẫu và một số thảo dược quý khác.

(Ngoài tác dụng đặc trị tràn dịch khớp, thuốc nam Phong Tê Thấp còn có tác dụng điều trị nguyên nhân của tràn dịch là viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đặc biệt hiệu quả)

ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC NÀY:
 • Cơ chế điều trị: Cơ chế điều trị của bài thuốc chính là điều trị từ nguyên nhân và tác động trực tiếp vào môi trường sinh bệnh, làm giảm nhanh dịch tràn ổ khớp từ đó giảm nhanh sưng đau căng cứng sau 3 ngày đầu tiên sử dụng và tự tiêu hết dịch và tiêu viêm mà không cần hút dịch, không sợ biến chứng khi phải hút dịch, hạn chế nguy cơ tái phát.
 • An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế nữa, đây đều là các thảo dược lành tính, khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể như dạ dày, gan hay thận (đây là một ưu điểm vượt trội của bài thuốc so với thuốc tây y hiện nay).

(Điều trị tràn dịch khớp đặc biệt là tràn dịch khớp gối đơn giản và hiểu quả hơn rất nhiều. Việc hút dịch quá nguy hiểm và tốn kém)

CÁCH SỬ DỤNG:  Sử dụng 1 liệu trình gồm 2 hộp dùng trong 15 ngày.
 • Dùng 2 gói / 1 ngày trong 5 ngày đầu tiên (dùng sau bữa sáng và tối 10 phút)
 • Dùng 1 ngày 1 gói trong 10 ngày tiếp theo (dùng sau bữa sáng 10 phút)
 • Dùng sau 3 ngày sẽ thấy rõ hiệu quả, dịch khớp sẽ giảm nhanh, cảm giác sưng giảm hẳn, đầu gối không còn căng cứng, đi lại dễ dàng hơn.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nhà thuốc gửi thuốc trước, người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán.

Chia sẻ thực tế của một người bệnh bị tràn dịch và viêm đa khớp nhiều năm, sau khi dùng Phong Tê Thấp đã khỏi hoàn toàn

“Nghe chia sẻ thực tế của một người bệnh đã dùng xong 1 liệu trình Phong Tê Thấp:”

Bệnh tràn dịch khớp nên kiêng những gì?

 • Không nên vận động nhiều để trọng lượng dồn xuống gối vì có thể làm tăng trình trạng dịch tràn và đau hơn
 • Không nên hoặc hạn chế ăn những thực phẩm giàu đạm như: hải sản, thịt bò, nội tạng động vật, bia,..
 • Không nên ăn hoặc hạn chế ăn rau muống, các loại măng, đồ nếp, thịt gà
 • Không nên vận động nhiều hoặc vận động nặng khi chưa khỏi
 • Không nên dùng Glucosamine, Omega 3 khi bị tràn dịch khớp, sụn vi cá mập, các loại cao

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn và gửi thuốc)

Hoặc LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:  0911519586 – 0969819586 

HÃY XEM NHỮNG NGƯỜI BỆNH NÓI VỀ BÀI THUỐC NÀY:

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục