0969819586

Cách chữa bệnh gút đơn giản tại nhà

Bệnh gout được xác định là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất cho người mắc bệnh. Các khớp sưng to, phù nề, căng đỏ, sung huyết, co rút chân tay, đi lại khó khăn,… Trong 3 năm đầu tiên, các cơn đau cấp tính mà chúng ta thường gọi lại gút cấp chỉ xuất hiện 1 đến 2 lần nhưng các về sau các cơn đau cấp càng dày dùng thuốc tây kéo dài nhưng không còn hiệu quả.

xử-lý-gút-cấp-tính

(Gút cấp là dấu hiệu ban đầu của bệnh Gút, biểu hiện của gút cấp là sưng tấy, nóng, đỏ, rát, buốt không thể đi lại được trong nhiều ngày rất đau đớn)

Sau 3 năm, bệnh gút tiển triển rất nhanh, các cơn đau cấp (gút cấp) xuất hiện với tần suất dày hơn, kéo dài hơn rất nhậy cảm mỗi khi ăn nhậu hoặc ăn nhiều hải sản, ở giai đoạn này sẽ là mãn tính nếu không điều trị đúng thuốc. Phần lớn các loại thuốc hiện tại không làm tan được muối urat vì thế không thể ngăn chặn hoặc tan được cơn đau gút cấp.

Ở giai đoạn này, người bệnh kéo theo hàng loạt biến chứng như: u cục bắt đầu nổi lên nhiều, viêm đa khớp, men gan cao, đau dạ dày, tiểu đường, suy thận, suy gan, yếu sinh lý do dùng quá nhiều thuốc tây.

(Người bệnh gút sau 5-7 năm nếu không dùng đúng thuốc và không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất, nổi hạt tophi, chân tay co rút, đau đớn và đi lại rất khó khăn gây tàn phế)

Chữa bệnh gút bằng thuốc nam hiệu quả cao mà an toàn với người bệnh

Hà Thống Phong là thuốc nam đặc biệt hiệu quả trong điều trị bệnh gút của Đông Y Hà Thống Phong, có tác dụng mạnh, thời gian điều trị ngắn và cắt cơn đau cấp tính rất nhanh, được bộ y tế cấp phép. Hiện tại sản phẩm này chỉ có bán tại 1 địa chỉ duy nhất tại tại Việt Nam và 1 địa chỉ tại Mỹ, không bán tại địa chỉ hoặc tiệm thuốc bên ngoài. Vui lòng đăng ký để được tư vấn và đặt hàng.

>>> Xem đầy đủ chứng nhận của Hà Thống Phong tại đây

Hà Thống Phong được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Sao Mai nên được đảm bảo về chất lượng

Muốn ngăn triệt để gút cấp, sợ mọc u cục, sợ dùng kháng sinh cả đời, ĐĂNG KÝ NGAY: Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cách dùng Hà Thống Phong chữa bệnh gút như sau:

 • Đối với người mới bị gút và chưa có u cục: chỉ cần dùng 1 liệu trình chữa bệnh gút trong 15 ngày (1 liệu trình gồm 2 hộp):
  • 5 ngày đầu mỗi ngày 2 gói, 10 ngày sau mỗi ngày 1 gói (Dùng trước bữa ăn sáng và tối 10 phút)
 • Đối với người bị gút mãn tính, gút nặng có u cục:  dùng từ 2 liệu trình sẽ ổn, không còn gút cấp, u cục giảm nhanh, ăn uống đi lại bình thường và các khớp linh hoạt nhẹ nhàng.

Tác dụng và hiệu quả chữa bệnh gút của Hà Thống Phong:

 • Nếu đang bị cơn đau gút cấp: Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày. Kể cả những người bị đau cấp liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là hết cấp ngay. (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác vì chưa có bài thuốc nào có thể trị được gút cấp như Hà Thống Phong)

(Bị gút mà vẫn ăn được thịt chó là điều kỳ diệu chỉ Hà Thống Phong mới làm được)

 • Nếu đang bị axit uric tăng cao: Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, thải axit uric trong máu nhanh sau 1 liệu trình và hạn chế axit uric tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 liệu trình.
 • Nếu có dấu hiệu bị gút cấp: chỉ cần dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói là tan ngay cơn gút cấp vì Hà Thống Phong dạng cốm nên tan nhanh làm tan tinh thể muối urat ở khớp. Không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. 
 • Nếu đã bị gút mãn tính, gút nặng có cục tophi: sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình thì các triệu chứng của gút gần như không còn, axit uric giảm về mức an toàn, các cơn đau cấp sẽ không còn xuất hiện, các khớp mềm mại và linh hoạt, không mọc thêm các cục tophi, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy, các cục tophi to hơn thì gọn lại và không còn dấu hiệu bị đau trở lại.
 • Nếu dùng để phòng: Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói để duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không phải ăn kiêng (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

 Hoặc LIÊN HỆ trực tiếp: 0969819586 – 0911519586 (tại Mỹ +1 9523143696)

Nếu sợ gút cấp, sợ mọc u cục, sợ dùng kháng sinh, ĐĂNG KÝ NGAY: sẽ gọi lại tư vấn sau ít phút
 1. Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tính, Nhà thuốc sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
 2. Nếu ở nội thành Hà Nội, nhà thuốc có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
 3. Tại Mỹ, thời gian vận chuyển không quá 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ
 4. Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
 5. Trong quá trình sử dụng, Nhà Thuốc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm
BÁO CHÍ NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:
http://laodong.com.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/318752/day-lui-benh-gout-bang-thao-duoc.html
http://www.baogiaothong.vn/bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-d168041.html

Một số phản hồi của những người dùng hoàn toàn thực tế

chữa bệnh gút; chữa bệnh gout; trị bệnh gout; thuốc gut; thuốc gút; thuốc gout; gút cấp; gut cấp; gout cấp; chua benh gut; chua benh gout; tri benh gout; thuoc gut; thuoc gout; gut cap; gout cap

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục