0911519586

Điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp hiệu quả

Cơ hội điều trị khỏi viêm cột sống dính khớp, không lo biến chứng về sau
Bệnh viêm cột sống dính khớp (VCSDK) là bệnh lý viêm mạn tính kéo dài đặc trưng. Bởi tình trạng đau và cứng cột sống tiến triển. Ngoài các biểu hiện theo trục của bộ xương. VCSDK còn có thể chỉ có các biểu hiện ngoại biên bao gồm: viêm các khớp ngoại biên, viêm tại chỗ bám vào xương của các gân và dây chằng, viêm màng bồ đào, viêm van động mạch chủ. Bệnh thường khởi phát ở tuổi thanh thiếu niên. Nam giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn gấp 2 – 3 lần so với nữ giới. Bệnh VCSDK nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ tiến triển đến viêm, dính các khớp cột sống và khớp ngoại biên, gây gù vẹo, mất chức năng và tàn phế.
viêm cột sống dính khớp

Triệu chứng

VCSDK không phải là bệnh quá hiếm gặp. Việc chẩn đoán bệnh dễ bỏ sót hoặc chẩn đoán muộn do nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan như:

  • Bệnh nhân không đi khám bệnh, cố chịu đựng hoặc tự mua thuốc giảm đau uống.
  • Bác sĩ chẩn đoán nhầm với các bệnh lý cột sống thường gặp khác như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng…
  • Các biểu hiện bệnh không đặc trưng, gây khó khăn cho chẩn đoán, đặc biệt là các trường hợp chỉ có các biểu hiện ngoại biên.
  • Việc chẩn đoán và điều trị sớm sẽ giúp bệnh nhân tránh khỏi nguy cơ tàn phế, trở thành gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội.

Biến chứng

Bệnh nhân Viêm cột sống dính khớp nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng dính khớp cột sống và các khớp ngoại biên. Dính khớp cột sống gây ra gù. Dính khớp háng, khớp gối gây khó khăn cho việc đi lại. Dính khớp xương ức với các sụn sườn gây cứng lồng ngực làm giảm dung tích, chức năng của phổi, giảm chắc năng sinh lý của đàn ông.

Bệnh Viêm cột sống dính khớp làm tăng mất khoáng xương. Do đó các bệnh nhân thường dễ bị loãng xương và tăng nguy cơ gãy xương bệnh lý. Gãy xẹp hoặc gãy lún đốt sống là một trong những gãy xương bệnh lý. Thường gặp nhất ở bệnh nhân Viêm cột sống dính khớp. Góp phần làm nặng thêm tình trạng gù  và biến dạng cột sống.

BÁO CHÍ NÓI VỀ ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG:
https://laodong.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
https://baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay/c/19719381.epi

ĐIỀU TRỊ THUỐC NAM PHONG TÊ THẤP, HIỆU QUẢ NGAY, KHÔNG LO BIẾN CHỨNG

Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh. Thuốc nam Phong Tê Thấp có tác dụng đặc trị bệnh viêm cột sống dính khớp. Hiệu quả cao, ổn định đi lại dễ dàng sau 1 liệu trình.
PHONG TÊ THẤP – Là bài thuốc nam gia truyền quý đặc trị Viêm Cột sống dính khớp của Đông Y Hà Thống Phong (Gia tộc họ Hà) với hơn 100 năm. Có nguồn gốc hoàn toàn từ những cây thảo dược quý hiếm được bào chế đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Có tác dụng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng liệu trình đầu tiên. Chỉ bán tại 1 địa chỉ duy nhất tại Việt Nam và 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ (vui lòng xem địa chỉ ở cuối trang)
 (Phong Tê Thấp được bào chế thành dạng cốm, mùi thơm, tác dụng nhanh, hiệu quả cao, an toàn và lâu dài, dễ sử dụng. Điều trị viêm cột sống dính khớp đặc biệt hiệu quả, không lo biến chứng tàn phế)
THÀNH PHẦN gồm nhiều thảo dược quý như: ngọc linh, phòng phong, vương tôn, hoàng cầm, quế chi, nấm linh chi, độc hoạt, chi mẫu và một số thảo dược quý khác.
viêm cột sống dính khớp
(Ngoài tác dụng đặc trị viêm cột sống dính khớp. Thuốc nam Phong Tê Thấp còn có tác dụng điều trị viêm đa khớp. Tràn dịch thoái hóa đặc biệt hiệu quả)

ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC NÀY:

  • Cơ chế điều trị: Cơ chế điều trị của bài thuốc chính là tác động trực tiếp vào môi trường sinh bệnh. Làm giảm nhanh tình trạng viêm khớp, dính khớp. Từ đó giảm nhanh sưng đau căng cứng sau 3 ngày đầu tiên sử dụng. Và đi lại thoải mái ổn định sau 1 liệu trình mà không lo biến chứng tàn phế.
  • An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế nữa, đây đều là các thảo dược lành tính. Khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể. Như dạ dày, gan hay thận (đây là một ưu điểm vượt trội của bài thuốc so với thuốc tây y hiện nay).

(Một buổi tư vấn hỗ trợ điều trị miễn phí của Đông Y Hà Thống Phong)

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn và gửi thuốc)

Hoặc LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0933819586 – 0911519586

CÁCH SỬ DỤNG:  Sử dụng 1 liệu trình gồm 2 hộp dùng trong 15 ngày. Giá 1 hộp: 490 ngàn.
  • Dùng 2 gói / 1 ngày trong 5 ngày đầu tiên (dùng sau bữa sáng và tối 10 phút)
  • Dùng 1 ngày 1 gói trong 10 ngày tiếp theo (dùng sau bữa sáng 10 phút)
  • Dùng sau 3 ngày sẽ thấy rõ hiệu quả, cảm giác sưng giảm hẳn, phần khớp bị viêm dính đỡ hẳn, đi đứng dễ dàng hơn.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nhà thuốc gửi thuốc trước, người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán.

Chia sẻ thực tế của một người bệnh bị tràn dịch và viêm đa khớp nhiều năm. Sau khi dùng Phong Tê Thấp đã khỏi hoàn toàn

Phiếu phân tích và kiểm nghiệm Phong Tê Thấp, hoàn toàn không có corticoid, dexa và chất giảm đau

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục