0911519586

Giới Thiệu

Gia tộc họ Hà nổi tiếng với các sản phẩm đông y gia truyền đặc trị bệnh gout và Phong Thấp như viêm đa khớp, thoái hóa, trải qua nhiều thế hệ đã duy trì và phát huy những bài thuốc đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh gout và viêm đa khớp, thoái hóa, tràn dịch

Đặc biêt, bài thuốc đó đã được thế hệ ngày nay của họ Hà phát triển thành sản phẩm đông y gia truyền Phong Tê Thấp và Hà Thống Phong được người bệnh đánh giá hiệu quả rất cao và tin dùng. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép, dễ sử dụng và an toàn.

HÀ THỐNG PHONG – Là sản phẩm đông y dùng cho người bệnh Gút đặc biệt hiệu quả, có nguồn gốc từ những cây thảo dược quý mọc ở núi đá cao hàng nghìn mét như linh chi, bá bệnh, cát căn, vương tôn, cây nở đất và nhiều vị thuộc quý hiếm khác. Hoàn toàn từ thảo dược. Được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận ATTP số: 20478/2014/ATTP-XNCB

(Hà Thống Phong là sản phẩm đông y dành cho người bệnh gút rất có tiếng ở Mỹ, thời gian sử dụng ngắn, cắt cơn đau nhanh và không gây biến chứng. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan thận, đặc biệt hiệu quả đối với những người bị gout nặng. Sản phẩm không phải là thuốc tây và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

ƯU ĐIỂM CỦA HÀ THỐNG PHONG:

  • Điều trị từ căn nguyên của bệnh: Cơ chế điều trị của Hà Thống Phong chính là tác động vào môi trường sinh bệnh, kiểm soát tốt lượng lượng acid uric trong máu, ngăn chặn sự lắng đọng tinh thể urat ở khớp gây ra cơn đau gút cấp từ đó ngăn chặn gút cấp mà không lắng đọng tinh thể urat là ngăn chặn sự hình thành u cục (hạt tophi), hạn chế nguy cơ tái phát.
  • An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm chỉ có trên các vùng núi phía bắc nơi có khí hậu khắc nghiệt bốn mùa thay đổi. Hơn thế nữa, đây đều là các thảo dược lành tính, khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể như dạ dày hay gan, thận (đây là một ưu điểm vượt trội của bài thuốc so với thuốc tây y hiện nay).

HÃY XEM NGƯỜI BỆNH THỰC TẾ NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:

PHONG TÊ THẤP – Là sản phẩm đông y gia truyền của Đông Y Hà Thống Phong (Gia tộc họ Hà) có nguồn gốc từ những cây thảo dược quý hiếm, có tác dụng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng liệu trình đầu tiên. Phong Tê Thấp hiệu quả rất tốt đối với người bệnh viêm khớp dạng thấp, tràn dịch khớp, VCSDK, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp.

Cụ thể: sưng đau đầu gối, đau cổ chân, đau cổ tay, đau mỏi vai gáy, đau dọc hai cánh tay, đau lưng, đau đốt ngón tay, đau bàn chân, đau và tê bì các ngón tay – chân

thuốc khớp

(Phong Tê Thấp là dạng cốm, có tác dụng và hiệu quả điều trị cao. Đặc biệt với người bị tràn dịch khớp, thuốc có thể làm tan các ổ dịch khớp bị viêm mà không có thể không cần hút dịch)

HÃY XEM NGƯỜI BỆNH THỰC TẾ NÓI VỀ BÀI THUỐC NÀY:

Với phương châm “Người bệnh là Người thân“, Hà Thống Phong luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn miễn phí bất kể thời gian. Ngoài ra, Hà Thống Phong sẽ thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tặng miễn phí cho người bệnh và thăm hỏi định kỳ từng người bệnh trong quá trình suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, Hà Thống Phong chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Việt Nam và 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ. Vì vậy, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng, không mua tại địa chỉ khác để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

(Tác dụng và thời gian điều trị phụ thuộc và từng cơ địa, cần được tư vấn kỹ trước khi sử dụng)

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ:

CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

  1. Nguyên nhân dẫn đến Gút Mãn Tính, Gút Nặng
  2. Nhận biết những dấu hiệu ban đầu của bệnh Gút
  3. Hậu quả của việc làm dụng thuốc tây trong điều trị bệnh Gút

Đăng ký tư vấn