Giới Thiệu

Gia tộc họ Hà nổi tiếng với các bài thuốc đặc trị bệnh gout và Phong Thấp như viêm đa khớp, thoái hóa từ hơn 200 năm, trải qua nhiều thế hệ đã duy trì và phát huy những bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân gout và viêm đa khớp, thoái hóa.

Đặc biêt, bài thuốc đó đã được thế hệ ngày nay của họ Hà phát triển thành sản phẩm Phong Tê Thấp và Hà Thống Phong được người bệnh đánh giá hiệu quả rất cao và tin dùng. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép, dễ sử dụng và an toàn.

HÀ THỐNG PHONG – LÀ BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ GÚT CỦA NHÀ THUỐC ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG (GIA TỘC HỌ HÀ) có nguồn gốc từ những cây thảo dược quý mọc ở núi đá cao hàng nghìn mét như linh chi, bá bệnh, cát căn, vương tôn, cây nở đất và nhiều vị thuộc quý hiếm khác. Hoàn toàn từ thảo dược. Được Bộ Y Tế chứng nhận. 

(Hà Thống Phong có tác dụng mạnh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.  Có thể thay thế hoàn toàn thuốc tây trong điều trị bệnh gout.  Thời gian điều trị ngắn, cắt cơn đau nhanh và không gây biến chứng. Tăng cường chức năng gan thận, đặc biệt hiệu quả đối với những người bị gout nặng)

Hà Thống Phong không chỉ giúp giảm acid uric máu mà quan trọng hơn, làm thay đổi cơ địa, giúp bệnh nhân đề kháng tốt đối với Gút. Cơ chế chữa trị của bài thuốc chính là tác động vào môi trường sinh bệnh Gút trong cơ thể người bệnh, làm ức chế những điều kiện thuận lợi giúp bệnh Gút phát tác.

HÃY XEM NGƯỜI BỆNH THỰC TẾ NÓI VỀ BÀI THUỐC NÀY:

PHONG TÊ THẤP – LÀ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CỦA NHÀ THUỐC ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG (Gia tộc họ Hà) có nguồn gốc từ những cây thảo dược quý hiếm, có tác dụng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng liệu trình đầu tiên. Bài thuốc nam Phong Tê Thấp hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các bệnh viêm đa khớp, đa khớp dạng thấp, thoái hóa, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, tràn dịch khớp, thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức xương khớp.

Cụ thể: Đau đầu gối, đau cổ chân, đau cổ tay, đau mỏi vai gáy, đau dọc hai cánh tay, đau lưng, đau đốt ngón tay, đau bàn chân, đau và tê bì các ngón tay – chân

(Thuốc nam Phong Tê Thấp là dạng cốm, có tác dụng nhanh, hiệu quả điều trị rất cao. Đặc biệt với người bị tràn dịch khớp, thuốc có tác dụng làm tan các ổ dịch khớp bị viêm mà không cần hút dịch)

HÃY XEM NGƯỜI BỆNH THỰC TẾ NÓI VỀ BÀI THUỐC NÀY:

>> Xem chi tiết và mua bài thuốc nam Phong Tê Thấp ở đây

Với phương châm “Người bệnh là Người thân“, Nhà Thuốc luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn miễn phí bất kể thời gian. Ngoài ra, Nhà Thuốc thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tặng thêm thuốc để giảm chi phí cho người bệnh và thăm hỏi định kỳ từng người bệnh trong quá trình suốt quá trình sử dụng.

(Một buổi đi khám chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo ở vùng quê)

Hiện nay, Nhà Thuốc chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Việt Nam và 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ. Vì vậy, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và lấy thuốc, không mua tại địa chỉ khác để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

CÁCH LẤY THUỐC NHƯ SAU:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website, Nhà thuốc sẽ liên hệ lại để tư vấn và chuyển thuốc
Cách 2: Liên hệ theo các số điện thoại trên website để được tư vấn và đặt thuốc
Cách 3: Nếu ở gần, người bệnh có thể đến trực tiếp để lấy thuốc.
Lưu ý:
– Người bệnh ở các tỉnh: Nhà thuốc sẽ chuyển phát nhanh qua VNPOST. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày.
– Người bệnh ở Hà Nội: Nhà thuốc sẽ chuyển trực tiếp, sau 1 tiếng sẽ nhận được thuốc.
– Người bệnh ở Mỹ, Canada: Liên hệ trực tiếp số +1 6192889012 để mua Hà Thống Phong
– Miễn phí vận chuyển trong nước khi lấy 1 liệu trình
– Nhận thuốc kiểm tra đúng mới phải thanh toán cho bên chuyển phát nhanh VNPOST

BÁO CHÍ VIẾT VỀ HÀ THỐNG PHONG:
http://laodong.com.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.bld
http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://vietnamnet.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://tienphong.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.tpo
http://www.baogiaothong.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ:

CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

  1. Nguyên nhân dẫn đến Gút Mãn Tính, Gút Nặng
  2. Nhận biết những dấu hiệu ban đầu của bệnh Gút
  3. Hậu quả của việc làm dụng thuốc tây trong điều trị bệnh Gút

Đăng ký tư vấn