0969819586

Kiểm Soát Axit Uric Hiệu Quả

 1. Axit uric là gì? Và nguyên nhân làm tăng axit uric?
 2. Khi nào thì bị Gút mãn tính, Gút nặng?
 3. Cách điều trị dứt điểm bệnh gút bằng thuốc Đông Y

AXIT URIC LÀ GÌ? VÀ NGUYÊN NHÂN LÀM TĂNG AXIT URIC

Axit uric là một chất thừa, sản phẩm của chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Khi tế bào chết đi, nhân của nó bị phá hủy và chuyển hóa thành axit uric. Ngoài ra, những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật (nhất là bia, nội tạng động vật, hải sản…) cũng có nhân tế bào, khi được ăn vào cơ thể cũng sẽ chuyển hóa thành axit uric. Trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, khi nguồn tạo ra axit uric nhiều nhưng thải ra ít thì sẽ làm cho axit uric bị giữ lại trong máu, sẽ lắng đọng trong các mô gọi là tinh thể muối Urat gây ra các cơn đau cấp mà người ta gọi là gút cấp rất đau đớn cho người bệnh

Chỉ số axit uric ở ngưỡng an toàn:
– Nam: dưới 420 µmol/l (7mg/dl
– Nữ: dưới 360 µmol/l (6mg/dl)

(Acid Uric tăng cao làm lắng đọng các tinh thể muối urat ở các khớp gây ra cơn gút cấp rất đau đớn)

KHI NÀO THÌ BỊ GÚT MÃN TÍNH? GÚT NẶNG?

Phần lớn người bệnh khi bị tăng axit uric trong năm đầu tiên chỉ đau cấp 1 hoặc 2 lần, mỗi lần đau chỉ dùng 1-2 ngày thuốc tây là thấy khỏi. Tuy nhiên khoảng 2-3 năm về sau tần suất cơn đau ngày càng dày hơn và kéo dài trong nhiều ngày hơn, trong thời gian này nếu dùng thuốc tây nhiều ngày liên tục cũng không thấy giảm mà dùng nhiều thì hại gan, thận như mắc thêm bệnh tiểu đường, đau dạ dày, tăng men gan. Đây là hiện tượng bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Ở giai đoạn mãn tính, thì tần suất cơn đau cực dày, có thể tuần đau 1-2 lần ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý và đời sống của người bệnh, dùng thuốc tây cả tuần cũng không có dấu hiệu giảm, ăn cái gì cũng có thể đau, u cục bắt đầu sùi ra ở khớp ngón chân cái, mu bàn chân, khuỷu tay, cổ chân hoặc các đốt ngón chân. Ở cuối giai đoạn này từ năm thứ 5 – 7 trở đi các cục to lên và xuất hiện nhân bên trong có màu trắng thì đó là giai đoạn nặng nhất của bệnh người bệnh Gút.

Ở giai đoạn gút nặng, cục tophi màu trắng to căng ra và có thể vỡ bất cứ lúc nào. Nếu bị vỡ, người bệnh không nên tự ý xử lý vết thương mà nên đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ xử lý vết thương tránh nhiễm trùng nguy hiểm. ở giai đoạn này, u cục nhiều, đau thường xuyên, dùng thuốc tây không giảm mà tác dụng phụ và biến chứng ngày càng nhiều hơn, nặng hơn. Ngoài ra, giai đoạn này 99% người bệnh bị biến chứng thêm bệnh Viêm Đa Khớp nên cảm thấy việc điều trị rất khó khăn. Triệu chứng của bệnh viêm đa khớp là đau thường xuyên ở khớp gối, cổ chân, cổ tay, các đốt ngón tay và đau thường xuyên nhất là khi thay đổi thời tiết. Tốt nhất không nên chủ quan để bện chuyển sang giai đoạn này thì rất khổ.

(Các khớp biến dạng, mọc u cục khi bị gút nặng. Ngoài ra, người bị gút nặng còn kéo theo hàng loạt biến chứng khác như: đau dạ dày, men gan cao, thận yếu, tiểu đường, đặc biệt là biến sang viêm đa khớp nên đau thường xuyên. Nên điều trị dứt điểm bằng Hà Thống Phong)

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH GÚT BẰNG ĐÔNG Y:

Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh. Hà Thống Phong có tác dụng mạnh, hiệu quả cao trong điều trị và phòng bệnh Gút. Hoàn toàn từ thảo những thảo dược quý và bí quyết gia truyền của Họ Hà với 3 đời và hơn 100 năm điều trị bệnh Gút, Tràn Dịch Khớp, Thoái Hóa, Viêm Đa Khớp, được Bộ Y Tế chứng nhận. Để tránh hàng giả hàng nhái, Nhà Thuốc chỉ bán tại 1 địa điểm duy nhất tại Việt Nam và 1 địa điểm duy nhất tại Mỹ.

(dùng 1 liệu trình gồm 2 hộp trong 15 ngày. Giá 499 ngàn / 1 hộp)

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA HÀ THỐNG PHONG:

 • Thay thế hoàn toàn thuốc tây trong điều trị bệnh Gút
 • Thải Axit Uric ngay từ liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa lắng đọng muối Urat
 • Làm tan tinh thể muối Urat, cắt nhanh cơn đau cấp ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.
 • Làm mềm và tan nhanh u cục (hạt Tophi)
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa Viêm Đa Khớp
 • Duy nhất Hà Thống Phong có thể dùng để đặc trị và phòng vì vậy không cần phải kiêng khem phức tạp (dùng 1 gói trước khi nhậu)
 • Đặc biệt hiệu quả với người bị gút nặng và mãn tính
ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC NÀY:
 • Điều trị từ căn nguyên của bệnh: Cơ chế điều trị của Hà Thống Phong chính là tác động vào môi trường sinh bệnh, kiểm soát tốt lượng lượng acid uric trong máu, ngăn chặn sự lắng đọng và làm tan tinh thể muối urat ở khớp gây ra cơn đau gút cấp từ đó ngăn chặn gút cấp từ đó ngăn chặn sự hình thành u cục (hạt tophi), hạn chế nguy cơ tái phát.
 • An toàn, không biến chứng: Là bài thuốc đặc trị gia truyền Đông Y Hà Thống Phong, kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế nữa, đây đều là các thảo dược lành tính, khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể như dạ dày hay gan, thận (đây là một ưu điểm vượt trội của bài thuốc so với thuốc tây y hiện nay).

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn và chuyển thuốc. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nhận thuốc mới thanh toán)

Hoặc LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0969819586 – 0911519586

(Người bệnh chia sẻ về Hà Thống Phong và cách phòng rất hiệu quả)

CÁCH DÙNG ĐIỀU TRỊ: 

 • Dùng 2 gói / 1 ngày trong 5 ngày đầu (dùng trước bữa sáng và bữa tối 5 phút) – Hộp đầu tiên
 • Dùng 1 gói / 1 ngày trong 10 ngày tiếp theo (dùng trước bữa trưa 5 phút) – Hộp thứ 2
 • Không cần ăn uống kiêng khem phức tạp khi dùng Hà Thống Phong

CÁCH DÙNG PHÒNG BỆNH TRIỆT ĐỂ:
Hà Thống Phong không chỉ điều trị hiệu quả cao, Hà Thống Phong còn dùng để phòng cực hiệu quả mà không cần dùng nhiều, không cần ăn kiêng quá phức tạp

 • Nên dùng định kỳ 1 tuần 1 gói.
 • Hoặc dùng thêm 1 gói trước bữa ăn (nhậu) nhiều đạm.

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn và chuyển thuốc. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nhận thuốc mới thanh toán)

Hoặc LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0969819586 – 0911519586

HÃY XEM NHỮNG NGƯỜI BỆNH KHÁC NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:

BÁO CHÍ VIẾT VỀ HÀ THỐNG PHONG:

 1. http://laodong.com.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
 2. http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
 3. http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
 4. http://vietnamnet.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
 5. http://tienphong.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.tpohttp://www.baogiaothong.vn/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html

Người bệnh lưu ý: Nhà thuốc chỉ bán trực tiếp cho người bệnh tại 1 địa chỉ duy nhất ở Việt Nam và 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ, không bán tại các tiệm thuốc và địa chỉ khác. Vì vậy, người bệnh cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn điều trị, lấy thuốc để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG: 0969819586 – 0911519586

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục