0969819586

Cách điều trị bệnh Viêm Cột Sống Dính Khớp hiệu quả

Viêm Cột Sống Dính Khớp gây ra do khớp tình trạng viêm hệ thống và mãn tính. Xảy ra ở các khớp đặc biệt vùng cột sống và khớp vùng chậu. Dẫn đến tình trạng viêm mãn tính gây đau và cuối cùng dẫn đến tình trạng dính khớp. Mà hậu quả cuối cùng gây tàn phế.

Bệnh thường gặp ở những bệnh nhân trẻ tuổi. Đặc biệt dưới 45 tuổi, thường gặp ở nam giới.

Nguyên nhân hiện đến nay chưa rõ, nhưng có nhiều nguyên nhân về yếu tố di truyền, rối loại miễn dịch, môi trường.

TRIỆU CHỨNG VIÊM CỘT SỐNG DÍNH KHỚP

Đau và cứng ở khu vực hông hoặc lưng dưới, nhất là khi mới thức dậy hoặc sau một khoảng thời gian không vận động; có thể kèm theo các dấu hiệu phổ biến như đau cổ, mệt mỏi. 

Đau nặng hơn vào buổi sáng, có những trường hợp đau đến mức gây thức giấc giữa đêm. Tình trạng đau có thể cải thiện khi tập luyện nhưng lại tiến triển lúc nghỉ ngơi. 

Các triệu chứng sẽ càng ngày càng nặng hơn, tuy nhiên bệnh không tiến triển liên tục mà thành các đợt, xen kẽ ở giữa là các khoảng thời gian bệnh ổn định

BIẾN CHỨNG VIÊM CỘT SỐNG DÍNH KHỚP

Bệnh nhân viêm cột sống dính khớp nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng dính khớp cột sống và các khớp ngoại biên. Dính khớp cột sống gây ra gù. Dính khớp háng, khớp gối gây khó khăn cho việc đi lại. Dính khớp xương ức với các sụn sườn gây cứng lồng ngực làm giảm dung tích và chức năng của phổi. 

Bệnh viêm cột sống dính khớp làm tăng mất khoáng xương, do đó các bệnh nhân thường dễ bị loãng xương và tăng nguy cơ gãy xẹp hoặc gãy lún đốt sống, góp phần làm nặng thêm tình trạng gù và biến dạng cột sống.

 

CHUẨN ĐOÁN VIÊM CỘT SỐNG DÍNH KHỚP

  • Thăm khám lâm sàng viêm cột sống dính khớp
  • Chụp XQ Cột sống thắt lưng và khớp cùng châu
  • Chụp MRI khung chậu ở một số bệnh nhân đặc biệt
  • Các xét nghiệm máu (máu lắng, CRP, HLA-B27, và công thức máu)

TẠI SAO BẠN SỬ DỤNG NHIỀU THUỐC TÂY Y, MÀ VẪN CHƯA KHỎI?

Điều trị bằng thuốc tây y: thường sử dụng Corticosteroid toàn thân, thuốc ức chế miễn dịch, và hầu hết các loại thuốc chống thấp khớp (DMARDs). Những thuốc này chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giảm cứng. Nên hết thuốc lại đau nhức trở lại. Mặt khác lại có nhiều tác dụng không mong muốn có thể xảy ra là chảy máu đường tiêu hóa.

Vì vậy, hãy hạn chế sử dụng giảm đau Tây Y. Có thể tham khảo điều trị theo hướng lành tính hơn là Đông Y Thảo Dược kết hợp với tập thể dục hàng ngày và duy trì tư thế cơ thể thẳng khi đi, đứng, ngồi, nằm.

PHONG TÊ THẤP – HTP được phát triển dựa trên bài thuốc nam của Đông Y Hà Thống Phong giúp điều trị đặc biệt hiệu quả bệnh VIÊM CỘT SỐNG DÍNH KHỚP, làm giảm tình trạng đau nhức, cứng khớp. Phong Tê Thấp đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận số: 6052/2018/ĐKSP và được sản xuất tại nhà máy dược phẩm SAO MAI. 

CÔNG DỤNG CỦA PHONG TÊ THẤP – HTP

  • Tác động trực tiếp vào vùng viêm, làm giảm nhanh tình trạng viêm cột sống dính khớp.
  • Làm giảm nhanh sưng đau căng cứng và trị viêm sau 5 ngày đầu tiên sử dụng.
  • Cột sống cử động trơn tru và linh hoạt sau 1 liệu trình, hạn chế việc tái phát.
  • Tăng cường và bồi bổ dưỡng chất cho sụn khớp và sản sinh dịch khớp.
  • Hồi phục chức năng thận, tăng cường chức năng đào thải độc tố của gan.

An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế là bài thuốc đặc biệt của Hà Thống Phong gồm gần 20 vị dược liệu: Dây đau xương, Phòng phong, Dây gắm, Lá trầu, Gối hạc, Đương quy, Ngưu tất, Đỗ trọng, Cẩu tích, Hy thiêm, Độc hoạt, Tía tô, Lá lốt, Hoàng kỳ, Cà gai leo, Tơ hồng xanh, Xích đồng, Bồ công anh và một số thảo dược quý hiếm khác

Hiệu quả, không tái phát: Cơ chế điều trị của bài thuốc chính là tác động trực tiếp vào cột sống. Nên đặc biệt hiệu quả đối với bệnh viêm cột sống dính khớp. Phục hồi và bổ khớp làm hạn chế việc tái phát lại của bệnh.

Hơn 100.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn điều trị!

phong-te-thap-ha-thong-phong-1

VIDEO CHIA SẺ TỪ NGƯỜI BỆNH – HÃY BẤM VÀO XEM

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục