0969819586

Cách Phòng Bệnh Gút Hiệu Quả cao

Bạn đang tìm một cách phòng bệnh Gút hay tìm một bài thuốc có thể phòng triệt để được bệnh Gút?

các phòng bệnh gút hiệu quả cao

(Người bệnh gút sau 5-7 năm nếu không dùng đúng thuốc và có chế độ ăn uống hợp lý sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất, nổi hạt tophi, chân tay co rút, đau đớn và đi lại rất khó khăn)

Phòng Bệnh Gút Theo Cách Tự Nhiên:

Cách phòng bệnh gút hiệu quả cao đối với người bệnh gút ở giai đoạn 1 và 2, hãy tin đọc kỹ và làm theo chắc chắn bạn sẽ rất ít phải dùng đến thuốc hỗ trợ. Những cách phòng tôi chia sẻ ở đây chắc chắn bạn chưa bao giờ đọc được một cách chi tiết và đầy đủ nhất ở một nơi nào khác

 • Kiểm soát chế độ ăn uống, ít nhậu, ăn ít thực phẩm nhiều đạm như Bia, thịt bò, thịt chó, hải sản, nội tạng động vật,…Nếu vì công việc mà bạn không tránh được thì tất nhiên bạn phải tìm 1 loại thuốc có khả năng phòng cực tốt để sử dụng phòng trước mỗi bữa nhậu để làm giảm sự hấp thụ đạm, đào thải acid uric từ đó không làm lắng đọng tinh thể urat gây ra các cơn đau gút cấp.
 • Chơi một môn thể thao nào đó thường xuyên để tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng tự đào thải của cơ thể thì giảm được rất nhiều nguy cơ bị gút tái phát. Việc đào thải của con người chủ yếu qua 4 đường sau: đường tiêu, đường tiểu, đường thở và đường mồ hôi. Cứ ăn nhậu mà không chơi thể thao thì nguy hiểm quá. Tôi khuyên nên chơi các môn thể thao như cầu lông bóng bàn, bóng đá để cơ thể của bạn có thể đào thải độc tố qua tuyên mồ hôi tốt nhất, sức khỏe cũng được tăng cường.
 • Xông hơi: đây là cách rất đơn giản cho người bận rộn không có thời gian chơi thể thao. Xông hơi là cách đào thải độc tố tốt nhất qua tuyến mồ hôi, giúp làm giảm acid uric trong máu, giải độc gan thận và kiểm soát bệnh gút rất tốt. Nên xông hơi định kỳ ít nhất 1-2 lần mỗi tuần nếu bạn không có thời gian chơi thể thao. Mục đích của xông hơi là để ra mồ hôi càng nhiều càng tốt, vì vậy có thể mua lá xông tại nhà hoặc đến các điểm xông hơi gần nhất.
 • Không lạm dụng thuốc tây vì các loại thuốc tây có tác dụng phụ rất mạnh lên gan, thận, dạ dày, thậm chí vào tim. Những biến chứng của thuốc tây thì 90% người bệnh đều đã tìm hiểu và biết nên tôi không giải thích lại ở đây. Tôi chỉ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế về việc điều trị và phòng bệnh Gút.
 • Với những người bệnh nặng thì chơi thể thao là khó nhưng hạn chế ăn nhậu và xông hơi thì phải làm được thì mới hạn chế và có thời gian để điều trị được bệnh này. Bệnh nặng thì bắt buộc phải dùng thuốc để điều trị kết hợp với các bước phòng này sẽ ổn.
 • Phải dùng thuốc bổ gan, thận thường xuyên vì chắc chắn ở giai đoạn 1 – 2 thậm chí đến giai đoạn 3 thì đa số người bệnh vẫn dùng thuốc tây như là cách nhanh nhất để giải quyết các cơn đau. Nếu không dùng thuốc bổ gan, thận thì chắc chắc gan thận sẽ kém thậm chí có làm tăng men gan, suy gan, suy thận thì sau rất khó điều trị bằng thuốc nào khác kể cả tìm được thuốc tốt. Nên dùng thuốc đông y trong trường hợp này.

Phòng Bệnh Gút Bằng Cách Dùng Thuốc Đông Y:

Khi đã mắc bệnh gút thì tôi chắc chắn người bệnh phải phòng bằng cả 2 cách mới hy vọng có thể kiểm soát triệt để bệnh gút này. Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh. Hà Thống Phong có tác dụng mạnh nhất, hiệu quả điều trị và phòng bệnh Gút tốt nhất hiện nay. Chỉ bán trực tiếp cho người bệnh, hông bán ở bất cứ địa chỉ nào khác. 100% từ thảo dược quý, bí quyết gia truyền của Họ Hà, được Bộ Y Tế chứng nhận.

thuốc gút

Tôi chia sẻ bài thuốc này để người bệnh có thêm lựa chọn và có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

CÔNG DỤNG CỦA HÀ THỐNG PHONG:

 • Hỗ trợ thải Axit Uric ngay từ liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa lắng đọng muối Urat
 • Làm tan tinh thể muối Urat, cắt nhanh cơn đau cấp ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.
 • Làm mềm và tan nhanh u cục (hạt Tophi)
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa Viêm Đa Khớp
 • Hà Thống Phong có thể dùng để hỗ trợ điều trị và phòng. Vì vậy không cần phải kiêng khem phức tạp (dùng 1 gói trước khi nhậu)
 • Đặc biệt hiệu quả với người bị gút nặng và mãn tính

CÁCH DÙNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ:

 • Dùng 1 liệu trình trong 15 ngày (1 Liệu trình gồm 2 hộp): dùng cho người đang sưng đau
 • Dùng 2 gói / 1 ngày trong 5 ngày đầu (dùng trước bữa sáng và bữa tối 5 phút) – Hộp đầu tiên
 • Dùng 1 gói / 1 ngày trong 10 ngày tiếp theo (dùng trước bữa trưa 5 phút) – Hộp thứ 2
 • Dùng sau 2-3 ngày bệnh giảm nhiều, chân tay nhẹ hàng linh hoạt hơn

CÁCH DÙNG ĐỂ PHÒNG BỆNH:
Hà Thống Phong không chỉ điều trị hiệu quả cao. Hà Thống Phong còn dùng để phòng cực hiệu quả mà không cần dùng nhiều, không cần ăn kiêng quá phức tạp

 • Dùng định kỳ 1 tuần 1 gói (nên duy trì).
 • Dùng thêm 1 gói trước bữa ăn (nhậu) nhiều đạm (phải nhớ)
 • Dùng thêm 1 gói khi cảm thấy mỏi ở khớp bất kỳ.
ƯU ĐIỂM CỦA HÀ THỐNG PHONG:
 • Điều trị từ căn nguyên của bệnh: Cơ chế điều trị của bài thuốc chính là tác động vào môi trường sinh bệnh, kiểm soát tốt lượng lượng acid uric trong máu, ngăn chặn sự lắng đọng và làm tan tinh thể muối urat ở khớp gây ra cơn đau gút cấp từ đó ngăn chặn gút cấp từ đó ngăn chặn sự hình thành u cục (hạt tophi), hạn chế nguy cơ tái phát.
 • An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế nữa, đây đều là các thảo dược lành tính, khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể như dạ dày hay gan, thận (đây là một ưu điểm vượt trội của bài thuốc so với thuốc tây y hiện nay).

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn)

Cách dùng phòng của Hà Thống Phong rất đơn giản và rất ít so với các loại thuốc khác nhưng lại có tác dụng rất mạnh, hiệu quả phòng bệnh gút gần như triệt để:

Cách phòng bệnh gút hiệu quả cao

 • Dùng định kỳ 1 tuần 1 gói (nên duy trì).
 • Dùng thêm 1 gói trước bữa ăn (nhậu) nhiều đạm (phải nhớ)
 • Dùng thêm 1 gói khi cảm thấy mỏi ở khớp bất kỳ.

(Người bệnh chia sẻ về Hà Thống Phong và cách phòng rất hiệu quả trên VTC)

TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0969819586 – 0911519586

Hoặc

(Đăng ký xong, Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại để tư vấn)

HÃY XEM NHỮNG NGƯỜI BỆNH KHÁC NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:

BÁO CHÍ NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:
http://laodong.com.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/318752/day-lui-benh-gout-bang-thao-duoc.html
http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/318752/day-lui-benh-gout-bang-thao-duoc.html
http://www.baogiaothong.vn/bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-d168041.html

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ:

giấy chứng nhận của hà thống phong

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục