0969819586

Cách xử lý cơn đau gút cấp tính (gout cấp)

Bạn đang bị gút cấp tính, sưng đau nóng rát buốt ở khớp ngón chân cái hoặc mu bàn chân không thể đi lại được, đi tiểu còn khó. Bạn đã dùng nhiều loại thuốc và thuốc tây cả tuần cũng không giảm hoặc dùng nhiều thì gặp tác dụng phụ đau dạ dày (bao tử), tăng huyết áp, nóng gan,… 

Không tái phát lại cơn gút cấp nghĩa là hết gút? lựa chọn nào cho bạn?

 • Bạn muốn ăn nhậu, tiếp khách không cần kiêng khem nhưng lại không muốn tái phát cơn đau gút cấp tính
 • Hay bạn muốn làm giảm nhanh cơn đau gút cấp tính khi nó đang xẩy ra? 
 • Hoặc bạn muốn ngăn chặn sớm cơn đau gút cấp tính khi nó mới có dấu hiệu?

Cơn đau gút cấp tính điển hình ở ngón chân cái

CƠN ĐAU GÚT CẤP KÉO DÀI BAO LÂU?

Cơn đau gút cấp tính có thể kéo dài nhiều ngày thậm chí cả tuần tùy vào từng thể trạng của mỗi người cũng như hàm lượng acid uric trong máu của mỗi người. Cơn đau gút cấp tính không thể tự hết nếu không có thuốc làm tan  muối urat và thải acid uric là nguyên nhân gây ra hiện tượng sưng đau nóng rát buốt.

HÀ THỐNG PHONG 10 NĂM TIÊN PHONG TRỊ BỆNH GÚT

Hà Thống Phong là bài thuốc nam đã được nghiên cứu và phát triển trong sản phẩm Hà Thống Phong với phương châm “Xua tan bệnh Gout”, được người bệnh đánh giá cao và tin dùng. Bởi, thành phần của Hà Thống Phong có nguồn gốc từ các cây thảo dược như linh chi, bá bệnh, cát căn, vương tôn… ở núi đá cao hàng nghìn mét của núi rừng Tây Bắc, có tác dụng nhanh và hiệu quả rất cao ngay từ lần sử dụng liệu trình đầu tiên. Được Bộ Y Tế chứng nhận số: 20478/2014/ATTP-XNCB.

Hà Thống Phong ban đầu được phát triển tại thị trường Mỹ và rất được tin dùng sau đó mới được bán tại Việt Nam. Hiện tại có 2 điểm bán duy nhất tại Việt Nam và Mỹ

» Xem đầy đủ chứng nhận của Hà Thống Phong tại đây

HÀ THỐNG PHONG TRỊ GÚT

 1. Loại sản phẩm: đặc trị gút
 2. Dạng bào chế: dạng cốm
 3. Quy cách: 1 hộp x 10 gói
 4. Hàm lượng: 19 thành phần thảo dược
 5. Hạn sử dụng: 3 năm
 6. Liệu trình: 2 hộp
 7. Giá gốc: 599,000đ
 8. Giá ưu đãi trực tiếp: 499,000đ

Miễn phí vận chuyển, nhận hàng thanh toán

Gọi ngay hotline: 0968919586

Chia sẻ cách dùng và công dụng thực tế của Hà Thống Phong

CÔNG DỤNG CỦA HÀ THỐNG PHONG

 1. Có thể thay thế hoàn toàn thuốc tây trong điều trị bệnh gout
 2. Giúp đào thải và làm giảm lượng acid uric trong máu về mức an toàn
 3. Làm giảm nhanh cơn đau gút cấp tính, kể cả những người dùng thuốc tây lâu ngày không giảm
 4. Các khớp không còn hiện tượng đau, đi lại nhẹ nhàng, linh hoạt sau 1 liệu trình
 5. Không cần tiêm, truyền hoặc dùng thuốc tây
 6. Không cần ăn kiêng phức tạp, dùng 1 gói trước 15 phút trước bữa nhậu hoặc tiếp khách sẽ hạn chế tối đa nguy cơ gút cấp tái phát.

15 THÀNH PHẦN CỦA HÀ THỐNG PHONG

Hà Thống Phong là một trong những sản phẩm trị gút có nhiều thành phần tốt nhất hiện nay, bao gồm: Dây Gắm (Vương Tôn), Hạt Sen, Cam Thảo, Đương Quy, Diệp Hạ Châu, Chuối Hạt, Tỳ Giải, Thiên Niên Kiện, Cát Cân, Cỏ Xước, Bá Bệnh, Bồ Công Anh…

CÁCH DÙNG HÀ THỐNG PHONG

Thường chỉ dùng 1-2 liệu trình là ổn định:

 1. Liệu trình tấn công (2 hộp): 15 ngày (dùng liên tục)
 2. Liệu trình duy trì (2 hộp): 60 ngày (cách 2 ngày thì dùng 1 lần)
 3. Có thể dùng để phòng: dùng 1 gói trước bữa nhậu hoặc khi có dấu hiệu của bệnh gút
Chi tiết cách dùng đối với từng giai đoạn của bệnh: có trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
Anh Hợp – Vĩnh Phúc bị gút cách đây 3-4 năm đã không còn tái phát cơn đau gút từ khi dùng Hà Thống Phong, acid uric luôn ở ngưỡng an toàn.
Anh Oanh – Yên Bái hơn 10 năm bị gút đau đớn giờ đã trở lại bình thường, các cơn đau thưa dần rồi biến mất, acid uric được kiểm soát nhờ Hà Thống Phong
Anh Hòa – Hà Nội 8 năm chiến đấu với bệnh Gút giờ anh có thể chơi thể thao, không cần kiêng khem cũng không bị tái phát sau khi dùng Hà Thống Phong
Bác Hiền – 70t ở Việt Trì, Phú Thọ gần 30 năm bị gút giờ các cục tophi đã xẹp dần, các cơn đau cũng không còn, ăn uống tốt, đi thể thao được nhờ Hà Thống Phong

Chú Phượng 61 tuổi , TP Hải Dương, Hải Dương. Chú bị Gút mãn tính 14-15 năm nay rồi, cơ đau Gút dai dẳng và dữ dội khiến chú vô cùng khó chịu. Được người bạn giới thiệu Hà Thống Phong- điều trị Gút, chỉ trong 1 liệu trình sử dụng các cơ đau đã giảm nhiều, đi lại bình thường, ăn uống cũng không cần kiêng khem khổ sở nữa, tinh thần chú cũng thoải mái hơn tất nhiều.

Anh Nhiễu 66 tuổi – Lục Nam, Bắc Giang. Gần 20 năm nay, anh Nhiễu bị Gút: đau nhức các khớp ngón tay chân, đàu gối, khuỷu tay, các chi và mu bàn tay, bàn chân sưng đỏ, chỉ số axit uric trong máu lúc nào cũng cao hơn 530 micromol/l. Nhờ Hà Thống Phong hiện tại, anh rất vui vì bệnh tình đã hồi phục, anh có thể an tâm ăn ngủ nghỉ thoải mái và vui vẻ hơn.

Anh Thân – 43 tuổi, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Cách đây 3-4 năm anh bị Gút, đau nhức rất nhiều, chỉ số axit uric trong máu tăng cao trên 600micromol/l. Biết đến Hà Thống Phong, anh dùng 1 liệu trình và thấy đỡ hẳn, đau Gút không còn tìm tới.

Bác Đoàn – 72 tuổi, Văn Yên, Yên Bái. Bác bị Gút từ năm 2014, vài năm đầu, dăm 3 tháng cơn đau mới tái diễn nhưng càng về sau bệnh tình càng nghiêm trọng hơn, các cơn đau do Gút gây nên kéo dài và đau dữ dội. Hiện tại, bác cảm thấy rất vui vì bệnh tình đã thuyên giảm và cảm ơn Hà Thống Phong đã giúp bác khỏe mạnh như hiện nay.

Anh Ngự , 48 tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh. Cách đây 7 năm, anh bị Gút cộng thêm với bệnh cao huyết áp nên mỗi lần những cơn đau Gút lên cơn rất nguy hiểm, năm ngoái đã từng bị đột quỵ 1 lần. từ ngày sử dụng Hà Thống Phong anh có thể thoải mái sử dụng thuốc, Hà Thống Phong không chỉ giúp anh khỏe mạnh, khỏi bệnh mà còn giúp anh có tinh thần thoải mái, ăn ngủ và làm việc tốt hơn nhiều.

Chú Toàn, 62 tuổi, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Hơn 10 năm nay chú bị Gút, tình trạng bệnh đã có tophi, đau nhức nhiều. Chú Toàn cảm thấy rất vui vì Hà Thống Phong như phao cứu cánh giúp chú bình phục và tìm được nhiều niêm vui trong cuộc sống.

Chú Dũng, Hồ Chí Minh. Chú bị gút 5 năm trước, chân sưng đỏ, có đấu hiệu nổi hạt tophi. Mỗi lần những cơn đau Gút kéo đến thường rất đau, toàn thân mệt mỏi gây khó khăn trong công việc và đi lại. Hà Thống Phong đã giúp chú cải thiện sức khỏe hơn rất nhiều và mạng đến nhiều thay đổi mới trong cuộc sống của chú.

Anh Thọ – Phong Điền, Thừa Thiên Huế 47 tuổi bị gút khoảng 10 năm, đã nổi hạt tophi ở chân, đau nhiều. Biết đến Hà Thống Phong, tin tưởng sử dụng thuốc, hiện tại sức khỏe anh đã hoàn toàn bình phục, chiến thắng 10 năm cơn đau Gút hành hạ.

Anh Hoàng Vang – 51 tuổi bị Gút 20 năm, cục tophi ở khớp gối tay nổi khá nhiều và đau nhức nhiều. 20 năm chịu nỗi đau Gút gây ra: nhức xương, sưng đỏ, gặp khó khăn trong lao động và các hoạt động thường ngày. Nhờ Hà Thống Phong, hiện tại các cục tophi ở tay đã lặn, đau nhức cũng giảm nhiều và không còn sưng đỏ.

Anh Sông, Đất Đỏ, Bà Rịa Vững Tàu.Tình trạng bệnh mới đầu là bắt đầu sưng ở các khớp bàn tay, bàn chân, khớp gối và dần kéo theo những cơn đau khiến anh gặp khó khăn trong việc đi lại. Hà Thống Phong không chỉ giúp anh khỏe mạnh mà còn xua tan lo lắng trước mỗi buổi nhậu các cơn đau Gút lại tìm đến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Đặt hàng từ HÀ THỐNG PHONG có lợi gì?

 • Sản phẩm chất lượng, hiệu quả thực tế
 • Quà tặng trị giá 96,000đ
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Nhận thuốc, kiểm tra xong mới phải trả tiền
 • Gửi hàng siêu tốc: 1-2h nội thành, 1-2 ngày các tỉnh
 • Liên hệ tại VN: 0969819586 0933819586
 • Liên hệ tại Mỹ: 6265152921 9523143696
 • Nhà thuốc sẽ gọi lại sau khi bạn gửi đăng ký tư vấn

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI BỆNH

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI BỆNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Đặt hàng từ HÀ THỐNG PHONG có lợi gì?

 • Sản phẩm chất lượng, hiệu quả thực tế
 • Quà tặng trị giá 96,000đ
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Nhận thuốc, kiểm tra xong mới phải trả tiền
 • Gửi hàng siêu tốc: 1-2h nội thành, 1-2 ngày các tỉnh
 • Liên hệ tại VN: 0969819586 0933819586
 • Liên hệ tại Mỹ: 6265152921 9523143696
 • Nhà thuốc sẽ gọi lại sau khi bạn gửi đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục