0969819586

Thực hư củ ráy chữa bệnh Gút

1.Tên gọi
Tên khoa học Alocasia odora thuộc họ ráy (Araceae). Được gọi với nhiều tên khác như ráy dại, dã vu.
2.Mô tả dược liệu
-Củ ráy thuộc bộ phận của cây ráy là loại thực vật thân mềm cao từ 0,3 đến khi trưởng thành là 1,4m. Phần dưới mọc thẳng đứng hoặc mọc bò, rễ phát triển dài và có nhiều đốt ngắn màu nâu.
-Lá to, hình tim dài 10 đến 50cm, rộng 8 đến 45cm. Các hoa cái mọc ở phần gốc, hoa đực thì mọc ở phía cao hơn. Phía bên dưới chứa các quả mọng, hình trứng, sẽ có màu đỏ khi chín.
-Củ tươi chỉ cần tiếp xúc nhẹ với da thì đã gây ngứa rất khó chịu, vì vậy cũng nên lưu ý khi sử dụng bằng cách đeo bao tay.
3.Tác dụng của củ ráy chữa bệnh gout
-Có rất nhiều loại thảo dược chữa bệnh gút, trong đó phải kể đến đầu tiên chính là củ ráy. Từ xưa, nhân dân ta đã biết vào rừng đào củ ráy dại, đem về ngâm rượu làm rượu thuốc trị bệnh.
-Tác dụng chữa bệnh gout được phát hiện khi xưa kia, một vài người đàn ông trong thôn có dấu hiệu khớp tay chân bị sưng tấy, đau nhức, nổi đỏ, đôi lúc nóng ran vô cùng đau đớn. Sau khi uống rượu củ ráy một thời gian thì các triệu chứng hoàn toàn biến mất.
4.Củ ráy là dược liệu quý trong thuốc chữa Gút Hà Thống Phong
Được ví như thần dược trong điều trị bệnh Gút, của ráy là dược liệu quan trọng trong thuốc Hà Thống Phong. Bài thuốc dân gian kết hợp nhiều thảo dược lành tính đăc trị bệnh Gút giúp làm giảm aid uric trong máu, giảm sưng đau nóng đỏ các khớp do Gút, giúp người bệnh đi lại dễ dàng, khớp chắc khỏe.
https://www.thuocgout.com/
 
Theo: https://omega3.vn/cu-ray.html
Phương pháp đông y điều trị bệnh gút từ củ ráy
Hà Thống Phong có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
1 Thuốc Gút (Gout) Hà Thông Phong điều trị dứt điểm bệnh Gút
 

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục