ĐAU ĐỚN VÌ THOÁI HÓA VÀ VIÊM KHỚP LÂU NĂM

 “Thời còn trẻ bao năm trời vất vả sống với nghề nông. Lao động quần quật, hết cấy lúa thì làm vườn, chăn nuôi. Làm từ sáng sớm đến tối muộn, gánh vác nặng nhọc. Thời tiết lạnh giá vẫn lội trong làn nước lạnh cóng. Nên 6 năm trở về đây, có tuổi cái là xương khớp tôi yếu đi hẳn, lúc đầu thì chỉ đau nhẹ mỏi khớp thôi. Nghĩ đau nhức tuổi già nên cũng chủ quan. Sau dần bệnh trở nặng, có lúc khớp tay khớp chân, sưng nóng, đỏ đau. Đau đớn vô cùng, cả đêm không ngủ được. Lúc đi khám thì đã thoái hóa khớp nặng, viêm đa khớp. Giờ bệnh tật chẳng làm gì được, lắm lúc nghĩ mình là gánh nặng cho con cháu mà vừa buồn vừa tủi” Bà Lâm (70 tuổi, Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) tâm sự.

Chồng bà Lâm, ông Thư cũng tâm sự thêm: “Tôi năm nay cũng 72 tuổi rồi, cũng bị thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hơn 10 năm nay, có lúc chèn vào dây thần kinh tọa, đi 5m là đau đớn, không đi được.”

dau-nhuc

Trước đây mỗi lần đau, là bà lại đi tiêm giảm đau, có lúc thì mua thuốc  tây về uống. Lúc uống thì đỡ, ngừng uống thì lại đau như cũ, bệnh càng ngày càng trở nặng. Đã thế, lại còn mắc thêm căn bệnh dạ dày viêm loét.

Thấy điều trị như vậy không ổn, nên bà không dùng thuốc tây nữa, chuyển sang thuốc bắc của mấy ông lang gần nhà. Chăm chỉ sắc, uống hết thang này đến đắp loại cao này, rồi trâm cứu bấm huyệt. Lúc dùng cũng đỡ, nhưng sau hết thuốc là lại đau ngay được.

“ Giờ có bệnh thì vái tứ phương thôi cháu. Có lúc chán nản, bảo thôi chẳng điều trị gì nữa, để vậy thôi. Nhưng những cơn đau hoành hành thì lại không chịu nổi. Đành lòng vẫn phải tìm hiểu nghe ngóng xem ai mách gì dùng đấy.”

“ Có đứa con gái bên nước Mỹ, nó cũng hay gửi thuốc bổ khớp về dùng lắm. Nhưng dùng thì chỉ bổ thôi, chứ lúc cấp tính đau nhức nhiều thì không ăn thua.”

TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MÀ BỆNH TÌNH ĐƯỢC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI.

“ Tôi nhớ vào mùa đông cách đây 2 năm, lúc đó bệnh nặng đau nhức nhiều lắm. Ở làng lúc đó có nhiều người sử dụng sản phẩm Phong Tê Thấp của nhà thuốc Hà Thống Phong, thấy bảo đỡ lắm. Bà thông gia đợt trước còn chống gậy đi cà nhắc, mà nay đã thấy đi lại trơn tru rồi. Nên tôi cũng bảo con cháu tìm hiểu hộ xem sao. ”

“Thì được biết đây là nhà thuốc uy tín, có tiếng trên thị trường. Thành phần thì gần 20 loại thảo dược, vừa điều trị bệnh lại vừa bổ khớp, bổ cả thận cả gan nữa. Thể nào mà mấy bà gần nhà dùng, thấy các bà ấy dùng lâu mà không có tác dụng phụ gì cả. Chứ dùng gì giờ cũng lo đỡ bệnh này mà sinh ra bệnh khác lắm”

“Khi tôi dùng liệu trình đầu tiên thì thấy mừng lắm, vì sản phẩm thì dễ uống, đang sưng khớp tay, dịch khớp gối nhiều. Thế mà uống vào thì 3 ngày đã thấy rút dịch xẹp dần rồi, không còn đau nhiều nữa. Đến ngày thứ 7 thì hết dịch hoàn toàn, khớp đi lại còn hơi lục cục. Dùng hết liệu trình đầu 15 ngày, thì thấy khớp gối trơn tru trở lại.”

“ Sau này tôi vẫn dùng thêm 2 liệu trình nữa, dùng thưa thuốc dần, sau nghỉ hẳn không dùng. Thì thấy cũng ổn định cả năm không vấn đề gì. Có chớm vào mùa đông năm nay thì thấy hơi nhức mỏi trở lại, thôi thì tuổi già sao tránh được thoái hóa. Nên tôi lại dùng lại một đợt, lại ổn ngay.”

“Thích sản phẩm này vì dùng hiệu quả, mà không bị phụ thuộc, không phải dùng liên tục. Mà dùng đỡ dần rồi nghỉ, vẫn ổn định được thời gian dài. Mình mãn tính thì mình phải chịu không khỏi hẳn được hoàn toàn, chứ trẻ chớm bị mà điều trị sớm thì bệnh khỏi ngay. Sau đó chồng tôi cũng dùng và giờ ông ấy không còn đau lưng nữa, vẫn làm vườn được à”

PHONG TÊ THẤP – HTP được phát triển dựa trên bài thuốc nam của Đông Y Hà Thống Phong, trị viêm hết đau nhức, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Phong Tê Thấp đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận số: 6052/2018/ĐKSP và được sản xuất tại nhà máy dược phẩm SAO MAI. 

Lý do nên lựa chọn PHONG TÊ THẤP – HTP

Hiệu quả cao, nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh:

 • Tác động trực tiếp và ổ khớp, trị viêm, tiêu dịch khớp.
 • Giảm đau, giảm sưng, giảm nhức sau 3 ngày điều trị.
 • Làm chậm quá trình thoái hóa khớp, phục hồi và bổ khớp.
 • Sản sinh chất dịch nhờn cho khớp, vận động trơn chu sau 1 liệu trình đầu.
 • Hồi phục chức năng thận, tăng cường chức năng gan, hiệu quả với cả bệnh nhân mãn tính, dùng thuốc tây lâu ngày không khỏi.

An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế là bài thuốc đặc biệt của Hà Thống Phong gồm gần 20 vị dược liệu: Dây đau xương, Phòng phong, Dây gắm, Lá trầu, Gối hạc, Đương quy, Ngưu tất, Đỗ trọng, Cẩu tích, Hy thiêm, Độc hoạt, Tía tô, Lá lốt, Hoàng kỳ, Cà gai leo, Tơ hồng xanh, Xích đồng, Bồ công anh và một số thảo dược quý hiếm khác.

Ổn định lâu dài, không tái phát:  Ngoài điều trị, thì sản phẩm còn bổ khớp, phục hồi khớp, làm chậm quá trình thoái hóa. Nên ổn định được lâu dài sau khi dừng sử dụng.

phongtethethap-htp-min (1)

CÁCH DÙNG PHONG TÊ THẤP

 • Liệu trình đầu: dùng trong 15 ngày: 5 ngày đầu “mỗi ngày 2 gói”, 10 ngày sau “mỗi ngày 1 gói”. Dùng sau ăn.
 • Liệu trình thứ 2:  dùng trong 40 ngày: “2 ngày mới dùng 1 gói”
 • Liệu trình thứ 3:  dùng được trong 90 này: “3 ngày mới dùng 1 gói”
 • Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà thuốc Hà Thống Phong để được tư vấn kỹ trước khi đặt hàng: 0969819586

MỘT SỐ ÍT VIDEO CHIA SẺ THÊM TỪ NGƯỜI BỆNH – HÃY BẤM VÀO XEM

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH

Đăng ký tư vấn

  Bạn đang bị bệnh thế nào? Hãy nhập thông tin cơ bản để tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn tốt hơn nhé!

  Tin cùng chuyên mục