0969819586

CÁCH TRỊ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP HIỆU QUẢ CAO – HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Theo y khoa hiện đại, Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn do cơ thể tự sinh ra chất chống lại chính khớp, gây ra phá hủy sụn và xương trong khớp. Bệnh thường khó phát hiện vì bệnh bắt đầu bằng những triệu chứng mơ hồ, dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý viêm khớp khác. Và thường khởi phát từ từ và tăng dần, khoảng 2/3 trường hợp bắt đầu bằng việc viêm một khớp, thường là khớp nhỏ ở bàn tay sau lan xuống khớp gối, cổ chân, ngón chân, khớp háng… Các khớp viêm tiến triển nặng dần dẫn đến tình trạng dính biến dạng khớp, thậm chí gây tàn phế.

Theo Đông Y, Viêm khớp dạng thấp là sự tắc nghẽn của khí huyết bởi yếu tố phong hàn thấp nhiệt xâm phạm vào đường kinh lạc. Vì vậy nên giữ ấm, tránh ẩm, không nên tắm tối, những thức ăn nào có tính hàn nên kiêng cữ. Bệnh lâu ngày ảnh hưởng đến hấp thụ kém của hệ tiêu hóa, thiếu máu, loãng xương. Nếu thiếu máu có thể bổ xung thực phẩm có nhiều sắt trong rau có màu xanh đậm, bổ xung canxi trong trứng sữa. Vận động nhẹ nhàng, vừa sức, đi bộ, xe đạp, bơi lội. Khi cơn đau cấp thì nên bất động, nghỉ ngơi.

DẤU HIỆU CỦA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Dấu hiện là sưng nóng đỏ đau ở một khớp rồi lan dần ra các khớp, đau dữ dội vào ban đêm, cứng khớp vào buổi sáng có thể kéo dài 1 giờ, các khớp khó cử động ngay mà phải xoay khớp, xoa bóp chừng 10-15 phút mới có thể xuống giường. Bệnh cứ trở trời là đau, hàng năm đến hẹn lại lên, khớp viêm có tính chất đối xứng.

BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Nhiều bệnh nhân thường đã điều trị rất nhiều viện tây y lâu ngày, sử dụng nhiều giảm đau, phần đông cơ thể đã bị giảm sức đề kháng, hạn chế khả năng vận động, đau đớn kéo dài. Bệnh lâu ngày dẫn tới teo cơ, dính khớp biến dạng khớp, thậm chí gây ra tàn phế. Một số trường khợp xuất hiện hạt dưới da, gây tổn thương mắt, phổi, tim mạch.

HÃY XEM CHIA SẺ VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Chia sẻ cách dùng thuốc Phong Tê Thấp -HTP đặc biệt hiệu quả bệnh viêm khớp dạng thấp, tràn dịch khớp sưng các khớp của chú Mầm – Nam Định một bộ độ về hưu đã điều trị rất nhiều loại thuốc và đến nhiều nơi nhưng chỉ khi gặp và dùng Phong Tê thấp – HTP chú mới thấy hợp

PHONG TÊ THẤP – HTP được phát triển dựa trên bài thuốc nam của Đông Y Hà Thống Phong giúp điều trị đặc biệt hiệu quả bệnh Viêm đa khớp, Viêm đa khớp dạng thấp, làm giảm tình trạng sưng tấy đau nhức, nóng đỏ, dịch khớp, cứng khớp. Phong Tê Thấp đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận số: 6052/2018/ĐKSP và được sản xuất tại nhà máy dược phẩm SAO MAI. 

CÔNG DỤNG CỦA PHONG TÊ THẤP – HTP

  • Tác động trực tiếp vào ổ viêm, làm giảm nhanh tình trạng viêm bao ổ khớp.
  • Làm giảm nhanh sưng đau căng cứng và trị viêm, trị dịch sau 5 ngày đầu tiên sử dụng.
  • Các khớp ngón tay cử động trơn tru và linh hoạt sau 1 liệu trình, hạn chế việc tái phát.
  • Tăng cường và bồi bổ dưỡng chất cho sụn khớp và sản sinh dịch khớp.
  • Hồi phục chức năng thận, tăng cường chức năng đào thải độc tố của gan.

An toàn, không biến chứng: Là sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên quý hiếm. Hơn thế là bài thuốc đặc biệt của Hà Thống Phong gồm gần 20 vị dược liệu: Dây đau xương, Phòng phong, Dây gắm, Lá trầu, Gối hạc, Đương quy, Ngưu tất, Đỗ trọng, Cẩu tích, Hy thiêm, Độc hoạt, Tía tô, Lá lốt, Hoàng kỳ, Cà gai leo, Tơ hồng xanh, Xích đồng, Bồ công anh và một số thảo dược quý hiếm khác

Hiệu quả, không tái phát: Cơ chế điều trị của bài thuốc chính là tác động trực tiếp vào môi trường sinh bệnh. Nên đặc biệt hiệu quả đối với bệnh viêm đa khớp. Phục hồi và bổ khớp làm hạn chế việc tái phát lại của bệnh.

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục