0969819586

Giới Thiệu

 

HÀ THỐNG PHONG –  được làm hoàn toàn từ thảo, có tác dụng và hiệu quả cao trong điều trị bệnh Gout, có nguồn gốc từ những cây thảo dược quý mọc ở núi đá cao hàng nghìn mét như linh chi, bá bệnh, cát căn, vương tôn, cây nở đất và nhiều vị thuộc quý hiếm khác. Được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận ATTP số: 20478/2014/ATTP-XNCB

(Hà Thống Phong được làm hoàn toàn từ thảo dược, dạng cốm, mùi thơm, dễ sử dụng và hiệu quả cao, được sản xuất bởi Dược Phẩm Sao Mai)

Dùng Hà Thống Phong hiệu quả thế nào?

  • Nếu đang bị axit uric tăng cao: đừng lo, Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, thải axit uric trong máu nhanh và hạn chế axit uric tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 liệu trình.
  • Nếu đang bị cơn đau gút cấp: Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày. Kể cả những người bị đau cấp liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là hết cấp ngay. (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác vì chưa có bài thuốc nào có thể trị được gút cấp như Hà Thống Phong)
  • Nếu có dấu hiệu bị gút cấp: chỉ cần dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói là tan ngay cơn gút cấp vì Hà Thống Phong dạng cốm nên tan nhanh làm tan tinh thể muối urat ở khớp. Không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. 
  • Nếu đã bị gút mãn tính, gút nặng có cục tophi: sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình thì các triệu chứng của gút gần như không còn, axit uric giảm về mức an toàn, các cơn đau cấp sẽ không còn xuất hiện, các khớp mềm mại và linh hoạt, không mọc thêm các cục tophi, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy. Nhưng các cục tophi đã quá lâu và quá to thì không hết được, trường hợp này cần đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra để đảm bảo không bị nhiễm trùng nếu nó tự vỡ ra hoặc một số người bệnh tự ý rạch cho cục tophi vỡ ra thì cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và làm vệ sinh tránh nhiễm trùng. 
  • Nếu dùng để phòng: Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói giúp duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không cần ăn kiêng phức tạp (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

Giấy xác nhận của Bộ Y Tế

CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

  1. Nguyên nhân dẫn đến Gút Mãn Tính, Gút Nặng
  2. Nhận biết những dấu hiệu ban đầu của bệnh Gút
  3. Hậu quả của việc làm dụng thuốc tây trong điều trị bệnh Gút

Đăng ký tư vấn