0969819586

Hà Thống Phong – Đặc Trị Gút (Gout)

HÀ THỐNG PHONG – Được làm hoàn toàn từ thảo dược quý hỗ trợ trị bệnh gút đặc biệt hiệu quả của Gia Tộc Họ Hà, được Bộ Y Tế cấp phép số: 20478/2014/ATTP-XNCB. Hà Thống Phong có tác dụng và hiệu quả cao ngay trong liệu trình đầu sử dụng. Thời gian điều trị ngắn, cắt cơn đau cấp nhanh và không gây biến chứng. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan thận phòng ngừa tái phát, đặc biệt hiệu quả đối với những người bị gout cấp, gout nặng và mãn tính. Sản phẩm này chỉ có tại địa chỉ của Hà Thống Phong, không bán tại các tiệm thuốc nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng.

thuốc gút

Cách dùng Hà Thống Phong như sau:

Đối với người mới bị gút và chưa có u cục: cần dùng 1 liệu trình trong 15 ngày (1 liệu trình gồm 2 hộp):

  • 5 ngày đầu mỗi ngày 2 gói, 10 ngày sau mỗi ngày 1 gói (Dùng trước bữa ăn sáng và tối 10 phút)

Đối với người bị gút mãn tính, gút nặng có u cục: dùng từ 2-3 liệu trình sẽ ổn, các cơn gút cấp sẽ không còn, đi lại dễ dàng hơn, ăn uống cũng không cần kiêng khem phức tạp

(Người bị gút nặng, nổi u cục có thể biến chứng sang hàng loạt bệnh khác như: suy thận, suy gan, men gan cao, đau dạ dày, tiểu đường, yếu sinh lý)

Nếu dùng kháng sinh không giảm hoặc sợ gút cấp, nổi u cục, ĐĂNG KÝ NGAY:
Dùng Hà Thống Phong thì hiệu quả thế nào?

Nếu đang bị cơn đau gút cấp: Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày.

(Người thật, việc thật, phải dùng 1 lần trong đời mới biết được)

Nếu có dấu hiệu bị gút cấp: chỉ cần dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói là tan ngay, không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. Kể cả những người bị đau liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là ổn ngay.

Nếu đang bị axit uric tăng cao: Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, axit uric trong máu sẽ được đào thải nhanh chóng và hạn chế tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 liệu trình.

Nếu đã bị gút mãn tính, gút nặng có cục tophi: sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy, các cục tophi to hơn thì gọn lại và không có dấu hiệu bị đau trở lại. Nhưng các cục tophi đã quá lâu và quá to thì không hết được, trường hợp này cần can thiệp bằng việc phẫu thuật từ bác sỹ để đảm bảo không bị nhiễm trùng nếu nó tự vỡ ra hoặc một số người bệnh tự ý rạch cho cục tophi vỡ ra thì cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và làm vệ sinh tránh nhiễm trùng. Sau một thời gian có thể dùng Hà Thống Phong để ngăn các cục tophi mọc trở lại.

Nếu dùng để phòng: Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói giúp duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không cần ăn kiêng phức tạp (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

Nếu dùng kháng sinh không giảm hoặc sợ gút cấp, nổi u cục, ĐĂNG KÝ NGAY:
 Hoặc LIÊN HỆ: 0911519586 (tại Mỹ +1 9523143696)

  1. Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tính, Nhà thuốc sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
  2. Nếu ở nội thành Hà Nội, nhà thuốc có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
  3. Tại Mỹ, thời gian vận chuyển không quá 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ
  4. Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
  5. Trong quá trình sử dụng, Nhà Thuốc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm

Một số phản hồi của những người dùng hoàn toàn thực tế

Xác nhận của Bộ Y Tế và các giấy kiểm định đầy đủ của sản phẩm

Nếu dùng kháng sinh không giảm, sợ gút cấp hoặc sợ u cục, ĐĂNG KÝ NGAY:
BÁO CHÍ VIẾT VỀ HÀ THỐNG PHONG:

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”
Sản phầm này không phải là thuốc tây và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục