0969819586

Hà Thống Phong – Đặc Trị Gút (Gout)

Người bệnh gút sau 5-7 năm nếu không dùng đúng thuốc và không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất, nổi hạt tophi, chân tay co rút, đau đớn và đi lại rất khó khăn gây tàn phế

Giai đoạn Gút nặng ở chân
Giai đoạn Gút nặng ở tay

GIỚI THIỆU VỀ HÀ THỐNG PHONG

Hà Thống Phong với thành phần kết hợp nhiều vị dược liệu trong y học cổ truyền Việt Nam tốt cho bệnh gout, giúp làm giảm axit uric ngay từ liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa lắng đọng muối urat; làm tan tinh thể muối urat, cắt nhanh cơn đau cấp ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.

Hà Thống Phong được sản xuất tại Công ty CP TM Dược Phẩm Sao Mai. Địa chỉ: Số 133, tổ 25, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Giấy chứng nhận công bố hợp quy an toàn thực phẩm: 20478/2014/ATTP-XNCB

THÀNH PHẦN CỦA HÀ THỐNG PHONG

CÔNG DỤNG CỦA HÀ THỐNG PHONG

xử-lý-gút-cấp-tính

Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày.

Nếu dùng kháng sinh không giảm hoặc sợ gút cấp, nổi u cục, ĐĂNG KÝ NGAY:
Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, axit uric trong máu sẽ được đào thải nhanh chóng và hạn chế tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 đến 2 liệu trình

Sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy, các cục tophi to hơn thì gọn lại và không có dấu hiệu bị đau trở lại. Nhưng các cục tophi đã quá lâu và quá to thì không hết được, trường hợp này cần can thiệp bằng việc phẫu thuật từ bác sỹ để đảm bảo không bị nhiễm trùng nếu nó tự vỡ ra hoặc một số người bệnh tự ý rạch cho cục tophi vỡ ra thì cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và làm vệ sinh tránh nhiễm trùng. Sau một thời gian có thể dùng Hà Thống Phong để ngăn các cục tophi mọc trở lại.

xử-lý-gút-cấp-tính

Dùng sau 2 đến 3 ngày, mỗi 2 gói là tan cơn gút cấp tính, không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. Kể cả những người bị đau liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là ổn ngay

Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói giúp duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không cần ăn kiêng phức tạp (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

CÁCH DÙNG HÀ THỐNG PHONG

Liệu trình tấn công (2 hộp): dùng trong 15 ngày

  • 5 ngày đầu mỗi ngày 2 gói
  • 10 ngày sau mỗi ngày 1 gói

Liệu trình duy trì (2 hộp): dùng trong 02 tháng

  • Cách 2 ngày dùng 1 gói trong vòng 2 tháng

Lưu ý:

  • Đối với người mới bị hoặc chưa có u cục thì chỉ cần dùng 2 liệu trình là ổn sau đó thì nên dùng theo hướng dẫn phòng bệnh để hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.
  • Đối với người bị mãn tính hoặc nổi u cục thì cần từ 2-3 liệu trình các cơn gút cấp sẽ không còn, đi lại dễ dàng hơn, ăn uống cũng không cần kiêng khem phức tạp. Sau đó chuyển sang dùng phòng là chính.

Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói giúp duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không cần ăn kiêng phức tạp (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

Nếu dùng kháng sinh không giảm hoặc sợ gút cấp, nổi u cục, ĐĂNG KÝ NGAY:
Hoặc LIÊN HỆ: 0933819586 (tại Mỹ +1 9523143696)

  1. Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tính, Nhà thuốc sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
  2. Nếu ở nội thành Hà Nội, nhà thuốc có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
  3. Tại Mỹ, thời gian vận chuyển không quá 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ
  4. Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
  5. Trong quá trình sử dụng, Nhà Thuốc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm

CHỨNG NHẬN VÀ THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

MỘT SỐ PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA NGƯỜI DÙNG

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục