0969819586

Cách điều trị Gout bằng Đông Y mang lại hiệu quả cao

Bệnh gout được xác định là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất cho người mắc bệnh. Các khớp sưng to, phù nề, căng đỏ, sung huyết, co rút chân tay, đi lại khó khăn,… khiến người bệnh không chỉ giảm sút về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt. Việc điều trị bệnh gout đối với phần lớn là không hề đơn giản, có rất nhiều loại thuốc tây, nam được quảng cáo tràn lan nhưng không hiệu quả, thậm chí không được kiểm chứng, gây ra các biến chứng nguy hiểm để lại như, tiểu đường suy gan, suy thận, vấn đề sinh lý, viêm đa khớp…

(Người bệnh gút sau 5-7 năm nếu không dùng đúng thuốc và không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất, nổi hạt tophi, chân tay co rút, đau đớn và đi lại rất khó khăn)

Do đó, nhiều người đã tìm đến các phương thuốc từ thảo dược để điều trị dứt điểm bệnh gout, nổi bật phải kể đến các bài thuốc nam được người bệnh đánh giá rất cao về công dụng và hiệu quả với một liệu trình điều trị trong vòng 15 ngày, đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân gout và viêm đa khớp. Hà Thống Phong có tác dụng mạnh, thời gian điều trị ngắn và cắt cơn đau nhanh. Hà Thống Phong là bài thuốc nam đặc trị bệnh Gút của Đông Y Hà Thống Phong, hiệu quả cao, nguồn gốc rõ ràng va được Bộ Y Tế chứng nhận số: 20478/2014/ATTP-XNCB. Sản xuất tại Nhà máy dược phẩm SAO MAI. Sản phẩm này hiện tại chỉ có tại 1 địa điểm tại Việt Nam và 1 địa điểm duy nhất tại Mỹ (xem địa chỉ ở cuối trang). Sản phẩm cao cấp nên tác dụng rất nhanh và không có tác dụng phụ như các thuốc khác. Rất được ưa chuộng tại Mỹ.

>>> Xem đầy đủ chứng nhận của Hà Thống Phong tại đây

Có tác dụng và hiệu quả sau từ 4-5 giờ sử dụng, đặc biệt hiệu quả đối với cả những trường hợp dùng thuốc tây lâu ngày nhưng không giảm

Nếu sợ gút cấp, sợ mọc u cục, sợ dùng kháng sinh cả đời, ĐĂNG KÝ NGAY: Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cách dùng Hà Thống Phong như sau:

 • Đối với người mới bị gút và chưa có u cục: chỉ cần dùng 1 liệu trình trong 15 ngày (1 liệu trình gồm 2 hộp):
  • 5 ngày đầu mỗi ngày 2 gói, 10 ngày sau mỗi ngày 1 gói (Dùng trước bữa ăn sáng và tối 10 phút)
 • Đối với người bị gút mãn tính, gút nặng có u cục:  dùng từ 2-3 liệu trình sẽ ổn, không còn gút cấp, u cục giảm nhanh, ăn uống đi lại bình thường và các khớp linh hoạt nhẹ nhàng.

Tác dụng và hiệu quả của Hà Thống Phong mạnh thế nào?

 • Nếu đang bị cơn đau gút cấp: Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày. Kể cả những người bị đau cấp liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là hết cấp ngay. (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác vì chưa có bài thuốc nào có thể trị được gút cấp như Hà Thống Phong)

(Bị gút mà vẫn ăn được thịt chó là điều kỳ diệu chỉ Hà Thống Phong mới làm được)

 • Nếu đang bị axit uric tăng cao: Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, thải axit uric trong máu nhanh sau 1 liệu trình và hạn chế axit uric tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 liệu trình.
 • Nếu có dấu hiệu bị gút cấp: chỉ cần dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói là tan ngay cơn gút cấp vì Hà Thống Phong dạng cốm nên tan nhanh làm tan tinh thể muối urat ở khớp. Không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. 
 • Nếu đã bị gút mãn tính, gút nặng có cục tophi: sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình thì các triệu chứng của gút gần như không còn, axit uric giảm về mức an toàn, các cơn đau cấp sẽ không còn xuất hiện, các khớp mềm mại và linh hoạt, không mọc thêm các cục tophi, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy, các cục tophi to hơn thì gọn lại và không còn dấu hiệu bị đau trở lại.
 • Nếu dùng để phòng: Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói để duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không phải ăn kiêng (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

 Hoặc LIÊN HỆ trực tiếp: 0969819586 – 0911519586 (tại Mỹ +1 6265152921)

Nếu sợ gút cấp, sợ mọc u cục, sợ dùng kháng sinh, ĐĂNG KÝ NGAY: sẽ gọi lại tư vấn sau ít phút
 1. Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tính, Nhà thuốc sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
 2. Nếu ở nội thành Hà Nội, nhà thuốc có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
 3. Tại Mỹ, thời gian vận chuyển không quá 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ
 4. Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
 5. Trong quá trình sử dụng, Nhà Thuốc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm
BÁO CHÍ NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:
http://laodong.com.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/318752/day-lui-benh-gout-bang-thao-duoc.html
http://www.baogiaothong.vn/bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-d168041.html

Một số phản hồi của những người dùng hoàn toàn thực tế

chữa bệnh gút; chữa bệnh gout; trị bệnh gout; thuốc gut; thuốc gút; thuốc gout; gút cấp; gut cấp; gout cấp; chua benh gut; chua benh gout; tri benh gout; thuoc gut; thuoc gout; gut cap; gout cap

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục