0969819586

Cây bá bệnh chữa bệnh gout như thế nào?

1.Tên gọi
-Cây bá bệnh là tên gọi dân gian của cây mật nhân, cây bách bệnh…
-Trong khoa học cây bá bệnh còn được gọi là: Eurycoma longifolia Jack, cây thuộc họ: Simaroubaceae
2.Mô tả dược liệu
-Cây cao tối đa khoảng 15m
-Xung quang thân có nhiều lông
-Cây thuộc loại lá kép, không có cuống, mỗi cành lá gồm từ 13 cho đến 42 lá nhỏ đối nhau
-Mặt trên của lá mật nhân có màu xanh, mặt dưới màu trắng.
-Cây bá bệnh thường mọc dưới những tán lá của những cây lớn hơn. Mặt trên của lá mật nhân có màu xanh, mặt dưới màu trắng.
3.Cách sử dụng mật nhân chữa bệnh gout
– Cách 1: Dùng mật nhân để sắc lấy nước uống. Cách này rất đơn giản, dễ làm và hiệu quả cao. Theo đó bạn dùng khoảng 20g rễ cây mật nhân đem rửa qua rồi cho vào ấm nước, cho thêm khoảng 1,2 lít nước rồi sắc nhỏ lửa. Sắc tới khi còn khoảng 600ml thì bắc ra uống, chú ý không uống hết ngay một lúc mà cần chia đều uống trong ngày, uống ngay khi còn ấm và dùng tới khi bệnh khỏi thì dừng.
– Cách 2: Đem mật nhân ngâm rượu xoa bóp. Người bệnh lấy khoảng 40g rễ của cây mật nhân đã phơi khô, đem thái mỏng và sao vàng, kết hợp với tầm 50g chuối hạt phơi khô. Tất cả đem trộn đều rồi ngâm cùng với 200ml rượu trắng, ngâm trong vòng khoảng 5 ngày là có thể dùng. Lúc này bạn chỉ cần lấy một ít cốt rượu đem thoa lên vị trí các khớp bị sưng viêm rồi xoa bóp nhẹ nhàng sẽ thấy giảm đau rõ rệt, cải thiện bệnh gout.
– Cách 3: Dùng bột mật nhân pha uống. Bạn dùng vỏ thân và rễ của mật nhân phơi khô đem sao vàng rồi tán thành bột mịn. Sau đó mỗi khi dùng thì lấy khoảng 10g đem pha với nước rồi uống sau bữa ăn, dùng liên tục sẽ thấy chuyển biến tích cực.
-Cách 4: Điều trị bằng thuốc có chứa cây bá bệnh: Cây bá bệnh là thành phần thuốc quan trọng và quý giá trong Hà Thống Phong chuyên đặc trị bệnh Gút: hỗ trợ giảm sưng tấy, phù nề khớp, giảm acid uric máu, hỗ trợ giảm đau khớp do Gút. Là bài thuốc đông y đã được truyền qua nhiều đời của gia tộc họ Hà. Bài Thuốc Đặc Trị Gút Chữa Khỏi Cho Hàng Nghìn Bệnh Nhân Trên Khắp Toàn Quốc.
https://www.thuocgout.com/
Theo: http://benhgout.vn/cay-mat-nhan-chua-benh-gout-nhu-the-nao
MẬT NHÂN ( Cây Bách Bệnh ) - Thuốc Hay ĐẶC TRỊ BỆNH GAN
Hà Thống Phong- xua tan nỗi lo bệnh gut, Giá tháng 5/2021
1 Thuốc Gút (Gout) Hà Thông Phong điều trị dứt điểm bệnh Gút

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục