0969819586

Kiểm Soát Axit Uric Hiệu Quả

Axit Uric và Cách thải axit nhanh và hiệu quả cao

Axit uric là một chất thừa, sản phẩm của chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Khi tế bào chết đi, nhân của nó bị phá hủy và chuyển hóa thành axit uric. Ngoài ra, những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật (nhất là bia, nội tạng động vật, hải sản…) cũng có nhân tế bào, khi được ăn vào cơ thể cũng sẽ chuyển hóa thành axit uric. Trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, khi nguồn tạo ra axit uric nhiều nhưng thải ra ít thì sẽ làm cho axit uric bị giữ lại trong máu, sẽ lắng đọng trong các mô gọi là tinh thể muối Urat gây ra các cơn đau cấp tính mà người ta gọi là gút cấp rất đau đớn cho người bệnh

>>Xem thêm về triệu chứng và cách chữa nhanh cơn đau gút cấp tính

Bảng tính chỉ số acid uric:

Chỉ số axit uric ở mức độ 3 thì phải điều trị ngay đừng để phát bệnh gút mới lo chữa trị

axit uric

(Acid Uric tăng cao làm lắng đọng các tinh thể muối urat ở các khớp gây ra cơn gút cấp rất đau đớn, lâu ngày các khớp bị tổn thương, tạo cục tophi và biến chứng viêm đa khớp)

Axit uric tăng cao nguy hiểm thế nào?

Phần lớn người bệnh khi bị tăng axit uric trong năm đầu tiên chỉ đau cấp 1 hoặc 2 lần, mỗi lần đau chỉ dùng 1-2 ngày thuốc tây là thấy khỏi. Tuy nhiên khoảng 2-3 năm về sau tần suất cơn đau ngày càng dày hơn và kéo dài trong nhiều ngày hơn, trong thời gian này nếu dùng thuốc tây, kháng sinh nhiều ngày liên tục cũng không thấy giảm và dùng nhiều thì rất hại gan, thận như mắc thêm bệnh tiểu đường, đau dạ dày, tăng men gan, suy gan, suy thận. Đây là hiện tượng bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, ở giai đoạn nặng là khi xuất hiện các u cục ở các khớp rất đau và giảm khả năng vận động.

biểu hiện bệnh gút

(Các khớp biến dạng, mọc u cục khi bị gút nặng. Ngoài ra, người bị gút nặng còn kéo theo hàng loạt biến chứng khác như: đau dạ dày, men gan cao, thận yếu, tiểu đường, đặc biệt là biến sang viêm đa khớp nên đau thường xuyên)

Giảm nhanh axit uric bằng thuốc nam là trị từ gốc, không tác dụng phụ

Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh, không hại như thuốc tây. Hà Thống Phong là sản phẩm điều trị gút cao cấp của Đông Y Hà Thống Phong có tác dụng mạnh, hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh Gút đặc biệt gút cấp tính và giảm axit uric không gây tác dụng phụ. Hoàn toàn từ thảo những thảo dược quý, nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y Tế chứng nhận số: 20478/2014/ATTP-XNCB. và được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm SAO MAI. Sản phẩm này hiện tại chỉ có tại 1 địa điểm tại Việt Nam và 1 địa điểm duy nhất tại Mỹ (xem địa chỉ ở cuối trang). Sản phẩm cao cấp nên tác dụng rất nhanh và không có tác dụng phụ như các thuốc khác.

>> Xem đầy đủ chứng nhận của Hà Thống Phong tại đây

Có tác dụng và hiệu quả sau từ 4-5 giờ sử dụng, đặc biệt hiệu quả đối với cả những trường hợp dùng thuốc tây lâu ngày nhưng không giảm

Muốn giảm nhanh Axit uric mà không phải dùng kháng sinh, ĐĂNG KÝ NGAY: Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cách dùng Hà Thống Phong như sau:

 • Đối với người mới bị gút và chưa có u cục: chỉ cần dùng 1 liệu trình trong 15 ngày (1 liệu trình gồm 2 hộp):
  • 5 ngày đầu mỗi ngày 2 gói, 10 ngày sau mỗi ngày 1 gói (Dùng trước bữa ăn sáng và tối 10 phút)
 • Đối với người bị gút mãn tính, gút nặng có u cục:  dùng từ 2-3 liệu trình sẽ ổn, không còn gút cấp, u cục giảm nhanh, ăn uống đi lại bình thường và các khớp linh hoạt nhẹ nhàng.

Tác dụng và hiệu quả của Hà Thống Phong mạnh thế nào?

 • Nếu đang bị axit uric tăng cao: Hà Thống Phong giúp cân bằng chuyển hóa, thải axit uric trong máu nhanh sau 1 liệu trình và hạn chế axit uric tăng trở lại, có thể kiểm chứng sau khi dùng xong 1 liệu trình.
 • Nếu có dấu hiệu bị gút cấp: chỉ cần dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói là tan ngay cơn gút cấp vì Hà Thống Phong dạng cốm nên tan nhanh làm tan tinh thể muối urat ở khớp. Không xuất hiện cơn gút cấp thì đã là trị được bệnh này rồi, không gút cấp thì không hại khớp, không biến chứng nổi cục tophi về sau. 
 • Nếu đang bị cơn đau gút cấp: Hà Thống Phong có thể làm tan cơn gút cấp rất nhanh bằng cách làm tan muối urat, từ đó cơn đau cấp giảm nhanh trong ngày đầu tiên, hôm sau có thể đi lại bình thường, các triệu chứng sưng nóng đỏ rát buốt và cục sưng đỏ sẽ hết và đi lại hoàn toàn bình thường sau một vài ngày. Kể cả những người bị đau cấp liên tục nhiều ngày và dùng thuốc tây không giảm thì chuyển sang Hà Thống Phong là hết cấp ngay. (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác vì chưa có bài thuốc nào có thể trị được gút cấp như Hà Thống Phong)

(Bị gút mà vẫn ăn được thịt chó là điều kỳ diệu chỉ Hà Thống Phong mới làm được)

 • Nếu đã bị gút mãn tính, gút nặng có cục tophi: sau khi dùng Hà Thống Phong 1-2 liệu trình thì các triệu chứng của gút gần như không còn, axit uric giảm về mức an toàn, các cơn đau cấp sẽ không còn xuất hiện, các khớp mềm mại và linh hoạt, không mọc thêm các cục tophi, các cục tophi nhỏ chưa có nhân bên trong sẽ sẹp dần nhỏ đi trông thấy, các cục tophi to hơn thì gọn lại và không còn dấu hiệu bị đau trở lại. 
 • Nếu dùng để phòng: Sau khi dùng đủ liệu trình thì chỉ cần dùng phòng 1 gói trước bữa nhậu hoặc thi thoảng 10 ngày dùng 1 gói để duy trì cân bằng chuyển hóa, không làm tăng axit uric, không còn nguy cơ tái lại gút cấp và cũng không phải ăn kiêng (đây là ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác)

 Hoặc LIÊN HỆ trực tiếp: 0969819586 – 0911519586 (tại Mỹ +1 6265152921)

Nếu sợ gút cấp, sợ mọc u cục, sợ dùng kháng sinh, ĐĂNG KÝ NGAY: sẽ gọi lại tư vấn sau ít phút
 1. Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tính, Nhà thuốc sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
 2. Nếu ở nội thành Hà Nội, nhà thuốc có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
 3. Tại Mỹ, thời gian vận chuyển không quá 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ
 4. Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
 5. Trong quá trình sử dụng, Nhà Thuốc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm
BÁO CHÍ NÓI VỀ HÀ THỐNG PHONG:
http://laodong.com.vn/suc-khoe/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-567106.bld
http://www.baomoi.com/ky-dieu-bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gut-man-tinh-va-gut-nang/c/20489821.epi
http://www.doisongphapluat.com/Ha-Thong-Phong-than-duoc-cho-nguoi-benh-gout.html
http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/318752/day-lui-benh-gout-bang-thao-duoc.html
http://www.baogiaothong.vn/bai-thuoc-nam-dieu-tri-dut-diem-benh-gout-trong-15-ngay-d168041.html

Một số phản hồi của những người dùng hoàn toàn thực tế

 

chữa bệnh gút; chữa bệnh gout; trị bệnh gout; thuốc gut; thuốc gút; thuốc gout; gút cấp; gut cấp; gout cấp; chua benh gut; chua benh gout; tri benh gout; thuoc gut; thuoc gout; gut cap; gout cap

Đăng ký tư vấn
Tin cùng chuyên mục