0969819586

Tại sao phải xông hơi khi chữa bệnh Gút?

Bệnh gút (gout) ngày nay đã dần trở thành căn bệnh khá phổ biến thường gặp ở nam giới trung niên. Trong Đông Y bệnh này còn gọi là thống phong- một loại bệnh về viêm khớp. Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe đã nghiên cứu và cho rằng, ngoài việc dùng Hà Thống Phong thì xông hơi được đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh Gout tốt nhất.

Ngày nay công việc chủ yếu trong văn phòng máy điều hoà khiến con người lười vận động, lượng mồ hôi tiết ra ít nên lượng độc tố và axit uric tiết ra theo lỗ chân lông ít, tồn đọng lại lâu ngày nên dễ gây bệnh. Đối với nhiều người cơn đau đầu tiên thường xảy ra ở ngón chân cái, ngón chân đau, tẩy đỏ, ấm và sưng lên. Cơn đau do bệnh có thể gây ra do quá căng thẳng, do sử dụng rượu, ma túy hay từ một bệnh khác. Bệnh gút không xảy ra thường xuyên, thường thì cơn đau được thuyên giảm trong vòng từ 3 đến 10 ngày và có thể bị ngắt quãng trong một khoảng thời gian dài.

Đề phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng phương pháp xông hơi

Xông hơi giúp cơ thể bài tiết ra một lượng mồ hôi giúp làm tăng cường chức năng gan thận, đào thải các chất acid uric thừa trong máu qua các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông, tác động lên hệ miễn dịch làm ổn định sự chuyển hoá purin, ổn định chất thải cân bằng cho cơ thể để không sinh ra bệnh gút làm sưng tấy các khớp. Việc đào tiết và loại bỏ các chất độc hại thông qua 4 đường: đường thở, đường đi tiêu, đường đi tiểu và đường mồ hôi.

(Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị gút hiệu quả nhờ xông hơi thường xuyên)

Người bình thường có thể tiết ra khoảng 1 lít mồ hôi mỗi ngày, nếu xông hơi thì sẽ tiết 2-3 lít. Do đó hỗ trợ điều trị bệnh bằng cách sử dụng máy xông và phòng xông hơi sẽ giúp tăng cường giải độc hiệu quả mà không phải đưa vào cơ thể bất cứ hóa chất gì. Không những vậy xông hơi còn làm lưu thông mạch máu ngoại biên giúp hạ sốt, tiêu thủng tán thấp, và hạ huyết áp cao cho người cao tuổi. Quá trình này cũng có thể khiến cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều hòa thân nhiệt.

Hiện nay việc xông hơi bằng máy móc và phòng xông đã được sử dụng rất nhiều để hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt giúp cơ thể giải độc và ngăn ngừa bệnh gút nhanh chóng mà không cần áp dụng thêm liệu pháp khác

ĐÔNG Y HÀ THỐNG PHONG

Đăng ký tư vấn

Error: Contact form not found.

Tin cùng chuyên mục